Acer E1-572G ,nhận xét ưu khuyết điểm

Đánh giá ưu, khuyết điểm Acer E1-572G cùng với chúng tôi
Đối với với 1 giá quá cao so Đối với cấu hình của mình điểm đặc biệt Trước tiên trong chế tạo của Acer E1-572G là tính trẻ trung, năng động và thời page. một trang thiết bị Đối với vỏ ngoài được tạo ra chắc hẳn với độ nhám vừa phải cho cảm giác tiếp xúc thoải mái và làm giảm bám vân tay.

chế tạo mạnh mẽ vượt trội, tối tân
 thiết kế đặc biệt của máy giúp chông vân tay rất tốt, bên cạnh đó, máy được thiết kế khá đơn giản và vuông vức tuy nhiên không kém phần tỉ mỉ và lôi cuốn, bề mặt mềm mại tạo cảm giác  dễ chịu khi tiếp xúc. đem một tạo ra mạnh mẽ và đẳng cấp với toàn thân máy tới bàn phím đều mang 1 màu sắc đen thống nhất. Cấu tạo bản lề được thiết kế mạnh mẽ vượt trội làm nên một toàn bộ chắc chắn và uy tín. Bên cạnh đó, các bạn có thể đơn giản cầm máy trên tay hay bỏ vào ba lô, túi xách đem đi bấc cứ đâu Đối với một thiết mịnh mỏng và nhẹ chỉ hai.35 kg.
Xem thêm một số model acer khác tại: giá laptop acer cũ bao nhiêu
kết nối và nới rộng
Máy dùng ổ đĩa quang DVDRW làm cho đọc và ghi đĩa DVD chiều hướng giỏi. kết nối không dây nhanh và ổn định với Wifi chuẩn N và Bluetooth 2.1. được lắp đặt đầy đủ những cổng kết nối cơ bản: ba cổng USB, cổng trình chiếu Card VGA out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt chính là cổng trình chiếu uy tín giỏi HDMI  giúp đỡ lớn nhất trong công vụ cũng như giải trí cần kết nối một số máy móc ngoại vi.

màn hình hiển thị, camera và âm thanh
màn hình lcd cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rực rỡ Đối với card Intel HD hợp tác Đối với màn hình lcd 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px phụ trợ lớn nhất các phần mềm văn phòng cũng như chơi game hay coi fim full HD.

dùng công nghệ âm thanh thế hệ mới cho bạn tậnn hưởng một khoảng không âm thanh hoàn chỉnh Đối với âm vực hay rõ ràng đồng hành với cổng tương tác âm thanh ba.năm cho chất âm đầy đủ và chi tiết Đối với chất lượng và uy tín vượt trội. Camera 1.3MP và micro kết hợp giúp cho đàm thoại phim uy tín tốt.

một số chi tiết khác
kết nối đa dạng và hiện đại: sản xuất được thích hợp cho hệ điều hành Windows 7. có rất nhiều màu chọn.bộ phận tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cáp, bền bỉ. Acer E1 – 572G được trang bị hàng loạt các cổng tương tác cao cấp gồm 2 cổng USB hai.0, 1 cổng USB ba.0 với tốc độ đọc/ghi dữ liệu gấp mười lần chiều hướng cổng USB thông thường, jack cắm tai nghe 3.5mm, tương tác HDMI/chip VGA. Ngoài ra tương tác LAN 10/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho bạn dễ chịu truy cập Internet và chia sẻ thông tin không hạn chế.