Asus Zenfone 6, những vấn đề về thời lượng pin và hướng giải quyết

Ưu điểm của tấm kiếng cường lực khi dùng cho Asus Zenfone 6

Asus Zenfone 6 là 1 trong 3 chiếc điện thoại được đa số bạn trẻ hứng thú và chờ đợi hơn cả, bên cạnh hai chiếc ĐT khác chính là Asus Zenfone 5 và Asus Zenfone 4. Thuộc dòng ĐT chính của Asus nhưng chiếc ĐT này có giá hết sức ngạc nhiên, dù là một ĐT 6 inch, cấu hình chất lượng với hình dạng thời trang.
Asus Zenfone 6 sở hữu 2 camera giúp người xài có thể lưu giữ lại mọi thứ mọi lúc mọi nơi, camera trước với 2MP chứ không phải 1.3MP như 1 smartphone cùng tầm giá khác, đem đến chất lượng hình ảnh ấn tượng. Camera 8MP ở đằng sau đã được Asus trang bị công nghệ hiện đại Pixel Master tăng cường ánh sáng tới 400% cùng với đèn LED trợ sáng giúp chụp tốt ở trong lúc thiếu sáng. SonicMaster là công nghệ khá quen thuộc trên các sản phẩm của hãng, Asus Zenfone 6 cũng vậy. Công nghệ được cung cấp nhằm nâng cao chất lượng giải trí trên các thiết bị, đảm bảo chất lượng của âm thanh. Chức năng AudioWizard cũng được trang bị giúp bạn có thể điều chỉnh sao cho thích hợp với bản thân.

 

 

 

 

Tuy nhiên với màn hình hiển thị bự như vậy, Asus Zenfone 6 lại có khuyết điểm chính là dễ xảy ra những va đụng gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng màu sắc. Đa số bạn đã lựa chọn cho bản thân biện pháp chính là dán tấm dán màn hình, nhưng các tấm dán mỏng hiện đang được dùng nhiều trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có tác dụng chịu lực mạnh. Chính vì vậy, nếu vô ý lỡ tay làm rớt điện thoại, hẳn nhiên màn hình sẽ xuất hiện những vết trầy xước ngoài ý muốn. Tuy nhiên, với miếng dán cường lực thì lại khác. Kính cường lực cho Asus Zenfone 6 có tác dụng làm giảm độ mạnh của lực tác động vào màn hình cảm ứng. Vì vậy, màn hình hiển thị của người sử dụng sẽ được giữ hoàn hảo. Kiếng cường lực cho Asus Zenfone 6 chắc chắc là sự lựa chọn hoàn hảo nếu người sử dụng muốn bảo vệ màn hình điện thoại Asus Zenfone 6 của bản than một cách tốt nhất.

 

 

Check Also

Phủ Nano Trang Bị Di Động: Do Đó Chăng

Lợi Và Bất Lợi Khi Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp kỹ thuật chịu …