Asus Zenfone có nên dán tấm kính cường lực không?

Dán miếng kính cường lực Asus Zenfone tại đâu?

 

Asus Zenfone có một vẻ ngoài lịch sự, gọn nhẹ, màu sắc đa dạng. Sử dụng vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone mang lại cho quý khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ của Zenfone giúp bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích riêng của từng cá nhân. Đặc biệt, Asus Zenfone còn được trang bị camera hoàn hảo với mức giá rẻ, Asus Zenfone chính là một chiếc smartphone giá rẻ hoàn hảo để bạn trải nghiệm.
Nhưng, với thiết kế mỏng và màn hình từ 4 tới 6 inch, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 hay xảy ra va đập tại vị trí màn hình smartphone. Khi va chạm, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc dùng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có khả năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như miếng dán cường lực

Miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 gồm nhiều lớp bảo vệ. Lớp một là lớp đánh bóng, lớp tiếp theo là lớp kính, lớp thứ ba là lớp khung, lớp tiếp đó là lớp kết hợp (lớp keo), lớp kế cuối là lớp chống vỡ, lớp cuối cùng là lớp dán vào màn hình cảm ứng. Điểm cộng của việc sử dụng cùng lúc sáu miếng này làm cho miếng dán cường lực trở nên cực kì cứng.

Ngoài ra, miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được sản xuất để chống va đập với khả năng chịu lực cao. Miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của khách hàng ít bị trầy xước với nhiều lớp chế tạo riêng đã được nâng cao khả năng chống trầy xước cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc rơi điện thoại thì miếng dán màn hình cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ trầy nhưng không hề tác động đến màn hình smartphone bên trong, và miếng dán cường lực dễ dàng bóc tách thay mới.
Dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc zenfone 5