Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Tiện thể xin trao đổi với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, đó là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số điểm thú vị thuộc về phụ kiện này.

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Thực tế thì có rất nhiều phụ kiện nắp thùng cho xe Isuzu Dmax, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội trong bảo vệ cốp xe của xe Isuzu Dmax, có tác dụng bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế hư hỏng do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn gây nên nước tích tụ hay gió làm bụi phần cốp xe của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phần lớn nhờ vào thành phần làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc dạng sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến đồ đạc  bên trong thùng.

Các bác có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng hoặc là thu lại hai hoặc ba, dù bằng cách gì thuận tiện nhất cho các tài.

Các tài cũng sẽ tin cậy hơn một khi lắp đặt bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax còn được trang bị thêm khóa an toàn có hiệu quả và tăng tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của bạn, bạn không còn ngần ngại do để vật dụng quan trọng ở trong thùng xe.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe Isuzu Dmax của các bác bị thấm nước khi mưa bão, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên nét cá tính cũng như  sang trọng cho xế, vừa sự sang trọng bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Bài viết liên quan: nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …