Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020

Hôm nay ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết đối với các loại xe Xe Mazda BT50, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Mazda BT50. Dưới đây, 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc này.

Nắp thùng xe Mazda BT50 bao gồm các loại nào?

Thực chất, có rất nhiều loại nắp thùng Xe Mazda BT50, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Tính năng nổi trội từ sản phẩm là giúp tránh làm hư hại hàng hóa trong thùng xe và chúng ta giảm thiểu lo sợ phần thùng xe có bui ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức lau chùi.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Mazda BT50

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 có có khả năng chịu lực và độ cứng đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào nhờ vào phụ liệu chế tạo nên.

Các bác có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 ở thời điểm không sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các bác.

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 làm cho đồ đạc cá nhân bớt rủi ro và an toàn.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mazda BT50 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Được xem là loại vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Mazda BT50 của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng ba tấm tăng khả năng đặc tính giúp chống ngấm nước, hình dạng của sản phẩm có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50  được tải trên Youtube.

Các bác sẽ được thỏa thích đi chơi không hề lo lắng về thùng chứa đồ và cũng đem đến sắc thái hầm hố, mạnh mẽ hơn do sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Mazda BT50 tạo nên. Mong rằng các bác có được chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm xe Mazda BT50 2020

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mazda BT50 tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …