Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Trong mỗi lần đi du lịch hay mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Thông qua đây, 4×4 xin được ra mắt cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Cùng 4×4 tìm hiểu một số điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm các loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, các sản phẩm nắp Xe Toyota Hilux được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux là dạng nắp thùng thấp, có nhiều công dụng nổi trội cải thiện cho phần thùng của Xe Toyota Hilux, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp mà còn tránh được hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho nước tích tụ hay bụi bám vào thùng Xe Toyota Hilux của các bác.

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux có độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  bên trong thùng.

Các bác có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho bạn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một cái hộp có khóa chắc chắn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được chau chuốt thêm giúp cho  xế hộp của các bác giảm tình trạng có thể vừa khít phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên trên Website.

Rất hữu dụng một khi phía thùng Xe Toyota Hilux được trang bị thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các bác mà không kém phần cool ngầu trong phong thái như.

Nguồn: độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …