Báo Giá Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Lenovo Bị Giật Lấy Liền Trong 5 Phút Uy Tín Chính Hãng

Thay Màn Hình Hiển Thị Laptop Toshiba Giật Lấy Liền Trong 5 Phút Tin Cậy Chính Hãng

trung tâm giúp đỡ quý khách thay mới màn hình máy tính xách tay giá hợp lý lấy liền. Phần lớn màn hình lcd máy tính cá nhân dùng đến cấu trúc không giống nhau. nhưng đối với người thợ dày dặn trải nghiệm cũng từng sửa và thay thế màn hình của đa dạng hãng máy tính xách tay việc thay thế trở thành thành thục. việc sửa chữa và thay mới xảy ra rất nhanh – giúp đỡ công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát máy tính xách tay – trung tâm computer hàng đầu Việt Nam có thể đáp ứng tất cả các đòi hỏi sửa chữa của bạn. Chúng tôi luôn lấy thời lượng và khả năng của bạn làm đi đầu, mong sao đem tới cho bạn một the service tuyệt vời.
bên cạnh đó Triều Phát laptop còn cung cấp các loại linh kiện chính hãng, chất lượng, giá bán cạnh tranh. Bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về chất lượng và giá thành khi mang máy đến sửa chữa tại Triều Phát laptop.

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH MÁY TÍNH CÁ NHÂN
Màn Hình Có Điểm Chết
– triệu chứng: Trên màn hình lcd chào đời một số điểm không hiển thị hình ảnh.
– Lý do: thường gặp xuất phát từ khâu chế tạo.
– Các kiểu khắc phục: lúc bấy giờ, công nghệ chưa cho phép sửa chữa được các điểm chết trên màn hình lcd. Vì vậy, khách do đó thay màn hình cảm ứng để máy tính xách tay hoạt động tốt hơn. sửa màn hình laptop bị sọc

CAM ĐOAN VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
– kiểm tra, đánh giá kỹ càng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
– tình huống máy tính cá nhân của quý khách cần thời lượng sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện tuyên bố trước cho quý khách.
– Không thay đổi bất cứ linh kiện nào khi chưa có sự chấp nhận của khách.
– Hoàn gửi lại mức chi phí chữa trị nếu như máy tính cá nhân của khách đã bảo trì sự cố kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
Để mở đầu thay mới màn hình hiển thị máy tính cá nhân, bạn sẽ cần một vài dụng cụ đơn giản và một màn hình cảm ứng để thay mới. Với các công cụ, một tuốc nơ vít với hàng núi các vít nhỏ, người sử dụng có khả năng mua ở các của hàng chuyên bán đồ nghề chữa trị. bên cạnh đó người sử dụng cần chuẩn bị một lưỡi hợp kim mỏng hay một miếng nhựa cứng chắc để tách phần nhựa bo vây quanh màn hình lcd laptop ra khỏi máy.


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh