Bảo Long Mobile – Địa chỉ thay thế màn hình iPhone 6 lấy gấp uy tín chi nhánh HCM

Bảo Long Mobile – Địa chỉ thay thế màn hình iPhone 6 lấy gấp uy tín chi nhánh HCM

Để được báo giá chính xác nhất hãy liên hệ qua số tổng đài chăm sóc khách hàng để được báo chi phí và hỗ trợ.

Bạn đừng lo lắng sau khi sửa chửa thay thế xong chiếc máy tính bảng IPhone 6 của bạn trông sẽ như mới hoàn toàn như lúc ban đầu.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình Bảo Long Mobile điện thoại xem thêm thông tin: thay man hinh iphone 6 hcm

Giá thay màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet IPhone 6, IPhone 6:, Bước 1: Cộng tác viên nhận máy và nghe khách hàng trao đổi về bệnh về máy tính bảng của mình, Bước 2: Trước tiên Kỹ thuật viên bên trung tâm sẽ check tất cả máy của khách hàng, Tiếp theo: Tiến hành máy quý khách được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình, Sau đó: Sau khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho khách hàng kiểm tra màn hình mới thay, Bước 5: Trung tâm thực hiện dán tem và viết phiếu bảo hành màn hình mới

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Những tình huống thường gặp đối với Điện thoại iPhone :

 

  • Rạn vỡ màn hình cảm ứng Smartphone iPhone: Lý lo là do va chạm mạnh với vật thể cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Tình huống này bắt buộc phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay cáp khác.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm mù trên tablet iPhone: Nguyên nhân có thể do các vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm tối trên tablet iPhone nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ nơi nhiều hơi nước. Trường hợp này thì quý khách hàng có thể ra các cửa hàng thay lại cảm ứng mới.

Trung tâm thay man hinh laptop asus hcm Triều Phát uy tín lấy tại chỗ