Biệt thự AQUA BAY có nên mua để ở?

Chủ đầu tư khu đô thị Ecopark- Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng sẽ mở bán 126 sản phẩm nhà ở  liền kề, biệt thự đầu tiên của phân khu Aqua Bay vào ngày 26/9 tại thành phố Hà Nội. ( Click xem thêm: Luxcity )

Hiện tại, do lượng cư dân đăng ký mua đã vượt số sản phẩm tung ra đợt này nên Ecopark quyết định sẽ tổ chức chương trình bốc thăm. Theo đó vào chiều 26/9, quý khách sẽ được mời tham dự sự kiện lễ công bố Aqua Bay và những người có nhu cầu sẽ đăng ký nhận phiếu thăm trực tiếp từ chủ đầu tư tại sảnh giao dịch khu đô thị Ecopark.

Dự kiến khu đô thị Ecopark sẽ chuẩn bị 600 phiếu bốc thăm đặt cọc căn hộ liền kề và biệt thự tại phân khu Aqua Bay từ ngày 26/9 tới hết ngày 6/10. Buổi bốc thăm sẽ được thực hiện trong hai ngày 10-11/10 để chọn ra 126 khách mua được quyền ưu tiên lựa chọn các căn căn hộ có vị trí, diện tích phù hợp nhu cầu gia đình với mức giá hấp dẫn.

Những sản phẩm Aqua Bay rả mắt đợt 1 có 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó biệt thự song lập diện tích 190-230m2, biệt thự song lập thương mại diện tích 220-280m2. Gía chào bán dự kiến từ 21 triệu đồng / m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Đồng thời là 72 căn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên, phù hợp cho cả nhu cầu kinh doanh và nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5 tỷ đồng / căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Aqua Bay thuộc khu đô thị Ecopark có vị trí ở phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, đã tiến hành ra mắt các căn nhà mẫu từ tháng 6 vừa qua. Phân khu này có quy hoạch và thiết kế hài hòa giữa không gian đô thị và không gian sống hiện đại. Mặt hồ rộng lớn với cảnh quan trải dài sẽ là yếu tố tốt để nơi đây có thể tổ chức hàng loạt những sự kiện ven hồ trên vành đai 2km. Aqua Bay sở hữu phong phú những loại hình bất động sản và dịch vụ tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu, điều kiện và mong muốn của khách hàng.

Trải rộng trên diện tích 74 ha, dự kiến phục vụ nhu cầu nhà ở cho hơn 10.000 hộ gia đình, Aqua Bay tổng hòa các điều kiện của một khu đô thị xanh kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án sử dụng tối đa ưu thế của khu vực cảnh quan, cây xanh, hồ nước thoáng đãng.

Tất cả các nhu cầu cuộc sống của người dân đều được thiết kế liền kề với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế Els Performance Golf Academy, công viên xanh, câu lạc bộ, trung tâm tổ chức sự kiện… được kết nối hài hòa bởi 1 hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, tiện lợi. Ngoài ra còn sở hữu những tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực ven hồ, các dịch vụ clubhouse, dãy phố thương mại, trung tâm mua sắm…

Hiện nay, các đối tác lớn của Ecopark như Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam), Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Học viện Golf EPGA do danh thủ huyền thoại Ernie Els sáng lập đang được gấp rút thực hiện xây dựng và dự kiến lần lượt vào năm 2016 và 2017 sẽ đi vào sử dụng. ( Click xem thêm: Luxcity )