Cách Kiểm Tra iPhone 5c, Ipad Bị Icloud Ẩn

Cách Thức Kiểm Tra iPhone 4 Ẩn  Icloud Giao Dịch

hiện nay tính năng Find My Phone đã được tăng nhờ chế độ Activation khóa mã kể từ khi hệ điều hành iOS 7 được tung ra account Apple ID được khóa bởi tài khoản của người sử dụng nhờ được lắp đặt tính năng Find My Phone. Để người mua có thể đồng bộ hóa Hầu hết dữ liệu của họ trên cùng một tài khoản thì icloud là một gói the service đám mây free toàn bộ của Apple để giúp họ làm tốt điều đó. Các thiết bị iOS như Ipad, iphone, computer Mac có khả năng lưu trữ, cảm thôn các dữ liệu với nhau nhờ có the service trên.

Tất nhiên, không ai có khả năng mở thiết bị iPhone đã truy cập tài khoản của bản thân và công việc hỗ trợ huỷ account iCloud trên máy sẽ chỉ riêng độc nhất người nắm giữ sản phẩm mới có thể.. xoá icloud iphone 6

tác vụ kiểm tra trang thiết bị chính bạn định mua dễ dàng bởi bất kì ai vì trang mới này khá đơn thuần Đầu tiên bạn cần kết nối vào: https://www.icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test phía bên dưới vào.

Khi Mua Lại Máy Chủ Cần Để Ý

– đề nghị người bán Reset hoặc Restore máy..
– Khóa bằng web của Apple cần phải test lại.
– Để không nguy hiểm cần đi hơn 2 người để không bị đổi hàng
– vì thế hẹn gửi dịch ở những khu vực tránh nguy hiểm..
– đưa tiền sau thời gian lấy máy để tránh nguy hiểm.

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa kích hoạt, người dùng cần chú ý để tránh công việc mua nhằm loại máy đã bị khóa iCloud.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Check Also

Phủ Nano Trang Bị Di Động: Do Đó Chăng

Lợi Và Bất Lợi Khi Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp kỹ thuật chịu …