Cách Lựa Chọn Áo Sơ Mi Nam Giúp Giấu Yếu Điểm

Cách Chọn Áo Sơ Mi Nam Đẹp Thích Hợp Vóc Dáng Bạn

Bài viết lần này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết về dress shirt – chiếc áo sơ mi tinh tế của đàn ông cùng những lời khuyên để mặc chúng thật đẹp và phù hợp.

Trắng và xanh: Hai màu tốt nhất cho sơ mi trơn trượt

Trong bảng màu có bao nhiêu loại màu thì có thể có bao nhiêu màu sơ-mi, nhưng đối với da tay châu Á con người, bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

đây là sắc màu sơ mi phổ biến rộng rãi nhất, vẫy vùng trong thực ra, trên màn bạc và các sản phẩm in ấn fashion. Sơ mi trắng là biểu tượng của sự đơn thuần Tuy nhiên thu hút, chúng luôn là chọn lựa đẳng cấp đầu tiên đối với bất kì người nam giới nào vì có khả năng để trong tủ đồ từng năm mà chẳng thể bị lỗi thời. Sơ mi trắng có những màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy từng sở thích của mỗi người.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có nhiều lựa chọn cho công vụ phối đồ, cho nên chiếc sơ-mi trơn xanh nhạt là thứ số 2 bạn nên có. Trên thực ra, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến được tung ra vị trí công sở. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi có sẵn một chiếc đồng hồ tốt có dây kim loại. áo sơ mi nam cao cấp

Sơ mi kẻ sọc stripe shirt

Một xử lý tốt cho công vụ mất hài hòa này là kết hợp item này với những chiếc cà vạt trơn màu hoặc chấm bi nhỏ. nhưng Theo nhận xét khái quát, với sự chặt chẽ trong việc hài hòa trang phục, sơ mi kẻ sọc do đó là thứ cuối cùng bạn bỏ ra cho tủ đồ của bản thân.

Ngoài những hiểu biết phía trên, còn nhiều điều khác về áo sơ mi mà người sử dụng cần khám phá để mặc thật hiệu năng món hàng tưởng chừng rất thân quen này. Trong trang báo Sau đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra mắt sự khá nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong toàn cầu sơ mi nam.

Check Also

Quái chiêu chọn doanh nghiệp May Dong phuc cong so hợp style tại khu vực ở Tuyên Quang.

Như bạn đã biế đồng phục công sở là nét văn hóa đặc thù của …