Cách Thay màn hình iphone 6 chất lượng tại Yên Bái

Thay màn hình smartphone IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Huy Dũng mobie được đánh giá là một trong các địa chỉ uy tín ở khu vực HCM & HN trong việc sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay.
Huy Dũng mobie với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ đem đến cho anh, chị những linh kiện chất lượng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với chi phí̉ cạnh tranh nhất.
Với điện thoại hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONE 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn quan trọng và cũng dễ để gặp những hư hỏnǵ không may như: nứt, vỡ màn hình của smartphone. Huy Dũng mobie đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và chi phí̉ cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, hãy liên hệ tổng đài để được giải đáp thắc mắc báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus tại Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên bắt đầu thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay thế xong màn hình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test toàn bộ trước khi giao cho anh, chị.
nhân viên sẽ hướng dẫn anh, chị kiểm tra chức năng của màn hình, kiểm tra điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Huy Dũng mobie
Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho smartphone xong điện thoại vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng máy của quý khách đang sử dụng thuộc đời nào?Anh,chị có thể liên hệ số điện thoại để chúng tôi có thể hướng dẫn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, liệu thay được màn hình hay không?
Trả lời: Tùy theo dòng smartphone quý khách đang dùng mà chọn lựa chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng liên lạc số tổng đài hoặc đem điện thoại đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.