Căn hộ cao cấp Sunsquare dự án vượt thời gian

Chủ đầu tư Thăng Long khuyến mãi ngay 1 cây vàng SJC và bộ nội thất đẳng cấp châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho người giao dịch nhà ở.

vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) Chủ đầu tư Thăng Long chủ trì chương trình mở bán đợt 3 các căn hộ Sun Square cùng lễ công bố cất nóc các tòa office của dự án .

Tại sự kiện này, chủ đầu tư sẽ áp dụng chương trình ưu đãi dành cho người giao dịch, bao gồm tặng ngay một cây vàng SJC cho 10 quý khách đầu tiên đăng kí đặt cọc căn hộ và 5 chỉ vàng SJC cho 10 vị khách tiếp theo. Qúy khách còn được tặng bộ nội thất đẳng cấpchâu Âu trị giá 50 triệu đồng triển khai cho một số căn hộ  tại dự án Sun Square trong lần mở bán này.

Dự án Sun Square tọa lạc trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội tiện nghi, gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Thành phố, khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao…

Tiện ích bên trong dự án hiện đại với khu vực Club House bao gồm hồ bơi 4 mùa chất lượng cao, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho các dịch vụ phục vụ nhu cầu trực tiếp của người dân như nhà trẻ, nhà hàng, bar,quán cà phê, siêu thị,ngân hàng…

Dự án xây dựng tiến hành các phương pháp xây dựng hiện đại để vừa đảm bảo  tốc độ thi công vừa đáp  ứng được chất lượng dự án. Thiết kế mặt bằng của dự án hợp lý, số lượng chung cư  trên một mặt sàn thưa, những nhà ở đều được tối đa hóa đón với ánh sáng và gió tự nhiên.

Khu nhà ở được bố trí hàng loạt thang máy đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của cư dân. Với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các gia đình di chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, tất cả bộ tổ hợp 4 block đang xây dựng  vượt tiến độ kế hoạch, trong đó vào trung tuần tháng 7 năm nay hai tòa văn phòng 1 và 2. Block căn hộ A và B đang phát triển lần lượt đến tầng 18 và 20, vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến. ( Click xem thêm: Luxcity )