Căn hộ River City khởi công block C

Block C khu An Gia    tại River   City đã hoàn thành phần móng và vào ngày 23/9 sẽ tiếp tục được khởi công thực hiện.

Dự án River   City định vị ngay số 88 N1, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là nơi có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ giúp người dân của dự án dễ dàng đi tới những khu vực lân cận, thừa hưởng hàng loạt các tiện ích xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1A, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương…

80% diện tích tại River   City được dùng để xây dựng những phân khu chức năng như khu giáo dục, thương mại, thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí của bạn.

Chủ đầu tư bỏ ra đến 16 ha xây dựng công viên nội khu, với mục đích phát triển dự án thành một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ. Hệ thống cây xanh, hoa cỏ được thiết kế tỉ mỉ và bố trí linh hoạt giúp

Không gian xanh sinh động và đẹp mọi góc nhìn. Các lối tản bộ trải dài dự án, đan xen dưới hàng cây xanh mát, vòng quanh cả 3 hồ cảnh quan, quý vị vừa có thể tản bộ dưới bóng cây xanh, vừa có thể chạy thể dục trong không gian thoáng mát, tốt cho sức khỏe.

Để đảm bảo không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân, bên cạnh chốt bảo vệ ở cổng chính dự án và từng tiểu khu, toàn bộ những block  nhà ở ở River   City đều được cài đặt hệ thống thẻ từ để kiểm soát người ra vào, hạn chế tối đa người lạ tự ý vào không gian sống dự án River   City.

Bên cạnh việc đầu tư cho môi trường sống và chuỗi tiện ích, chủ đầu tư còn chăm chút tỉ mỉ cho từng chung cư. Thiết kế hiện đại, tính toán hợp lí khiến toàn bộ căn hộ tại đây đều đón nắng, đón sáng và thông thoáng.

Những phòng chức năng được thiết kế tinh tế dễ dàng khi sử dụng và đem đến vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng cho tổng thể nhà ở.

Hiện, block C khu An Gia    River   City đang được mở bán. 372 nhà ở  của dự án được phân thành 3 loại từ trung đến cao cấp phù hợp với nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng. Tòa C đã hoàn thiện phần móng và vào ngày 23/9 sẽ tiếp tục được khởi công thực hiện, dự kiến vào quý I/2017 sẽ hoàn thiện và giao căn hộ cho khách mua. Công viên nội khu và trung tâm thương mại Aeon Mall River   đã hoàn thiện. Dự kiên vào tháng 5/2016 Trung tâm thể dục thể thao sẽ đi vào hoạt động.

Căn hộ River   City có giá từ 1,6 tỷ đồng một căn. Khách hàng đặt cọc thành công căn hộ tại tòa C khu An Gia    River   City trong trong ngày 26/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Malaysia trị giá 12 triệu đồng.