Căn hộ hạng sang Vista Verde gia nhập thị trường

Chủ đầu tư CapitaLand liên kết cùng đối tác Thiên Đức sẽ giới thiệu ra thị trường tòa chung cư  Orchid trong dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM) vào tháng 10.

Block căn hộ Orchid tung ra thị trường khoảng 200 nhà ở tiện nghi (Smart Home) với góc nhìn toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế linh hoạt có từ 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện cùng với trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: cara riverview đất xanh )

Đại diện chủ đầu tư cho biết đối với block Orchid, công ty khao khát mang tới giải pháp chung cư cho nhóm cư dân sang trọng là sự kết hợp hoàn thiện giữa thiết kế khoa học, tiện ích hiện đại, giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và những dịch vụ đi kèm độc đáo riêng cho nhóm khách hàng bận rộn này.

Ngoài trên 50 tiện ích và cảnh quan xanh mát mắt tại Vista Verde, khối Orchid được sử dụng tiện ích nhất là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát tại tầng 23 với view nhìn toàn bộ ra sông Sài Gòn.

Màu xanh không chỉ có trên các lối đi hay khu vườn mà còn xuất hiện trong không gian vui chơi, tiện ích khắp dự án. Đơn cử thư viện sách thiên nhiên tại block nhà Orchid được thiết kế có không gian mở và bố trí vô số cây xanh tạo sự thoáng mát cho người đến đây. Vista Verde vừa giành được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2015 trao tặng.

Những cư dân chọn nhà ở tại khối Orchid sẽ nhận được gói căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ được chủ đầu tư CapitaLand lần đầu tiên giới thiệu ở Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi Thái Công Design – đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand.

Cư dân chú ý đến những nhà ở hạng sang thuộc tòa Orchid có thể đặt chỗ tham dự chào bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và Savills, CBRE và Unihomes là các công ty phân phối thành viên . Người   mua chung cư tại dự án của CapitaLand được hưởng lịch trả tiền ưu đãi chỉ từ 5% giá bán chung cư mỗi quý.