Căn hộ Sunrise City Quận 7 – Nơi hội tụ tiềm năng

Khu phức hợp thương mại dịch vụ Sunrise City đã và đang được nhiều người quan tâm đến trong thời gian qua. Nhà gồm 3 khu North Towers và South Towers được xây dựng thành 12 tòa nhà cao 31-35 tầng, cách đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TPHCM khoảng 1km.

Quý khách đã đi qua ít nhất 1 lần, không thể cưởng lại vẻ đẹp tuyệt mĩ của khu dự án Sunrise City . Tập đoàn Novaland đã xây xong và bàn giao chung cư vào cuối năm 2012. ( Click xem thêm: Sunrise City )

Sunrise City ở ngay vị trí chiến lược, những tòa nhà kéo dài gần 1 km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7, đối diện là Siêu thị Lotte Mart, bên cạnh là sự nhộn nhịp của 2 ngân hàng lớn là Vietcombank và Vietinbank, còn có các hàng xe nối đuôi nhau nằm ở đoạn đường lớn Nguyễn Hữu Thọ. Đã tạo nên hình ảnh đầy năng động ở Sunrise city.

Khi bước vào căn hộ Sunrise City quý khách sẽ rất bất ngờ với cách thiết kế đẹp, năng động, sang trọng và bao gồm tiện ích nội khu như: hồ bơi, hệ thống nhà hàng café , công viên cây xay, nhà trẻ,phòng tập gym…

Ngoài ra tiện ích ngoại khu cao cấp như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Cảnh sát nhân dân đang được xây dựng, Đại học RMIT, khu vui chơi giáo dục trẻ em Vietopia, đối diện lại có siêu thị lớn Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức….

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399

Check Also

Ecolife Capitol chuẩn bị công bố

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ …