Căn hộ The Gold View nơi an cư hoàn hảo, bậc nhất Quận 4

Khái niệm về môi trường an cư xanh được coi là một yếu tố được nhắc đến rất nhiều với những dự án căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, chỉ đảm bảo yếu tố xanh thôi thì chưa đủ để xây dựng nên một môi trường sống lý tưởng.

The GoldView Quận 4 là một trong số ít khu phức hợp không những sở hữu giá trị xanh còn hội tụ được những tiêu chí để đảm bảo không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế mở kiến tạo nên tầm view vàng cho The GoldView Quận 4.

Về thiết kế tổng thể khu phức hợp thể hiện được phong cách độc đáo và về chi tiết tinh tế được sự trau chuốt và cẩn trọng trong mỗi căn hộ. Để tạo khác biệt và sự thuận tiện cho khách mua thì những khu vực chung như hầm giữ xe, sảnh lễ tân, hành lang, khu sinh hoạt chung, hồ bơi, vườn treo và đài phun nước, phòng sinh hoạt cộng đồng… đều được thiết kế ấn tượng và bố trí một cách thông minh và hợp lý để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Chính vị trí đắc địa ngay mặt tiền Bến Vân Đồn – con đường ven sông đẹp tại trung tâm Sài Gòn cùng với thiết kế mở của những chung cư đều có cửa sổ hoặc lô gia đã giúp cho Dự án The GoldViewkhông chỉ sở hữu không khí thoáng mà còn có tầm nhìn vàng.

Chỉ cần kéo rèm cửa cư dân có thể mở rộng tầm mắt ra nhiều hướng khác nhau để thưởng thức tất cả nét đẹp của dòng kênh Bến Nghé hiền hòa, ngắm nhìn quận 1 phồn hoa, quận 7 hiện đại hay quận 5 cổ kính… Tất cả các yếu tố đó đã tạo cho Khu phức hợp The GoldView khu vực sống không chỉ đẹp về quang cảnh mà còn nổi bật được dấu ấn riêng về thiết kế.

Tiện ích đầy đủ góp phần tạo nên không gian hiện đại.

Bên cạnh các tiện ích có sẵn của khu vực, không gian sống ở Dự án The GoldView quận 4nổi bật với các giá trị về tiện ích nội khu đồng bộ và hiện đại như: 3 bể bơi rộng 685m2 với hai bể bơi cho trẻ em và người lớn tại tầng 5 block A và hồ tràn tại tầng thượng dãy B kết hợp với khu Cafeteria, khu tiệc nướng. Trung tâm thương mại rộng 18.431m2 được CBRE quản lý là địa chỉ mua sắm, ẩm thực, giải trí để đáp ứng người dân Dự án The GoldView quận 4và những vùng xung quanh.

Phòng sinh hoạt cộng đồng với phòng tập gym, yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho cư dân nhí. Nhất là, khu vườn treo và đài phun nước tại thành phố cách mặt đất hơn 80m2 không chỉ là không gian xanh mà còn là khu vực tuyệt vời tạo điểm nhấn cho môi trường sống ở Dự án The GoldView quận 4.

Tất cả các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế ở dự án đều góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên sự đồng bộ và đẳng cấp cho không gian sống ở The GoldView Bến Vân Đồn. Chính những lợi thế về tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp mà Dự án The GoldViewđã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Dân cư văn minh tạo nên giá trị bền vững.

Cộng đồng sống văn minh là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên giá trị bền vững cho môi trường sống. Dự án căn hộ cao cấp The GoldViewchú trọng tới khu vực sinh hoạt chung nên trang bị vô số tiện ích để gây nên sự kết nối cộng đồng. Bên cạnh phòng sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi cho trẻ em rộng hơn 500m2 thì khu sinh hoạt chung tại tầng trệt dãy A mở rộng với đường nội bộ tạo không gian để quý vị tiện lợi gắn kết với nhau.

Đặc biệt, sân chơi cho trẻ em được thiết kế giữa hai dãy nhà là nơi vui chơi và kết nối của các bé và cũng là địa chỉ để người dân trò chuyện, giao lưu, chia sẻ với nhau. Tất cả các khu vực chung tại The GoldView Bến Vân Đồn là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng nên một khu vực sống văn minh và thân thiện.

Với khát khao mang đến nơi định cư hoàn hảo và sản phẩm đầu tư hiệu quả cho khách hàng, TNR Holdings Việt Nam vẫn đang cùng với chủ đầu tư và các đối tác nỗ lực để thực hiện mục tiêu kiến tạo Dự án The GoldView quận 4là địa chỉ sống hoàn hảo tại trung tâm TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ: 0909.605.650