Căn hộ The Krista quận 2 giá tốt tại Sài Gòn

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand kí kết với Khang Điền lựa chọn sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) làm nhà phân phối chính thức cho dự án The Krista  quận 2 vào ngày 24/7. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở khu dân cư The Krista   quận 2 sẽ liên hệ trực tiếp đến hai sàn giao dịch này.

Dự án The Krista (quận 2, TP HCM) là dự án căn hộ được thiết kế dành cho các vợ chồng trẻ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền  kết hợp với tập đoàn CapitaLand (Singapore)  cùng thực hiện.

Khu dân cư The Krista   quận 2 có vị trí ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM có diện tích lên tới 7.585m2, cung cấp 344 chung cư nhà ở có diện tích 70,28-71,53 m2 gồm 2 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh và với diện tích 91,27-91,88m2 thì được thi công thành 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Các chung cư đều được thiết kế hiện đại, không gian của phòng khách và phòng ăn rộng rãi được tận dụng tối đa , lô gia thoáng, khu bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ được đảm bảo ánh sáng tốt  vì có nhiều cửa sổ rộng lớn.

Chủ đầu tư còn phát triển đầy đủ hệ thống tiện ích tại The Krista như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

Trong lần mở bán này, tập đoàn CapitaLand đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị hiện đại cho khách mua lựa chọn.

Cư dân có thể lựa chọn chung cư với giá từ 1,5 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu tư CapitaLand hứa hẹn sẽ bàn giao nhà đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho chủ hộ. The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho người mua , đây là các dự án đã hoàn thành của tập đoàn CapitaLand ở Việt Nam

( Click xem thêm: Lux City Quận 7 )

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …