Cần tìm trung tâm thay thế màn hình ĐT HTC Desire 816 ở TP.HCM

Nơi tin cậy thay thế màn hình điện thoại HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá mềm
gần đây HTC đã nhắc tới thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá tốt tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình cảm ứng với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.

Camera đằng sau mạnh mẽ vượt trội 13MP và 5MP phía trước
máy ảnh chính có làm cho thêm đèn flash, với độ phân giải 13MP tiêu cự f/2.2. đem tới những bức ảnh sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, minh bạch, sống động với màu sắc vô số và cận cảnh thật tình cờ. Cùng đèn flash siêu sáng tạo ra những đoạn phim và ảnh được chụp sắc nét, đầy đủ cận cảnh. Phần cứng tuyệt vời hợp tác thêm app camera được HTC đầu tư kỹ càng làm cho ảnh chụp của điện thoại cảm ứng giá tốt HTC Desire 816 không thua gì những máy ảnh công nghệ số. Đặc biệt là bộ tính năng HTC Zoe, cho phép quý khách kể những vụ việc ngay từ các bức ảnh và video của bản thân.
thay màn hình HTC Desire 816 giá rẻ
Xem thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những đáp ứng mọi đòi hỏi về công việc mà còn là một sản phẩm xả stress đỉnh cao. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem đến cho con người Toàn bộ những gì mà mình mong muốn trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với danh tiếng uy tín đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được quý khách ân cần, và trang bị có khả năng tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc tiêu dùng.