‘Chạm Mặt’ Những Bạn Nữ Phát Cuồng Vì Quần Jeans Rách Nữ

Mix Đồ Bụi Bặm Mùa Hè Với Quần Jeans

Đó có khả năng là một vết rách “hiền hòa” ở đầu gối, cũng có thể là cả mảng rách lớn hở cả da thịt mà rất nhiều cô gái cá tính đặc biệt yêu mến. Cũng vô số cô gái tự chế quần rách cho chính mình bằng những dụng cụ như dao, kéo và không ngại ngần khoe thành quả của bản thân cho người bạn xem…Điểm chung giữa những cô nàng ấy là tình yêu vô bờ bến với kiểu quần bị đông người lớn cấm cản.

Jeans rách không gây ra chiến tranh, nhưng đủ làm ra sự tranh luận sâu sắc giữa các các dòng. Người trẻ thích mặc jeans rách như một cách thức bày tỏ cái tôi, phong thái thời trang, Người không trẻ lại thích cấm đoán jeans rách như một phương thức bảo vệ những quan niệm thẩm mỹ đã ăn sâu bao năm trời.

Bên cạnh những kiểu quần jeans rách bán nhiều trên các chợ mua bán, bạn 100% có khả năng tự “chế” cho bản thân một chiếc quần rách theo mong muốn, với dụng cụ đơn giản là kéo và chiếc dũa móng tay hợp kim hoặc thậm chí là cái nạo rau củ. Các kiểu làm này vừa giữ được, vừa không hao phí không tiết kiệm những chiếc quần lành lặn mà bạn đã chán mặc. quần jean nam rách gối

Vậy những tín đồ của jeans rách phải làm thế nào? Cùng thử những Các kiểu phối đồ dưới đây để giúp đỡ chiếc quần jeans mình yêu mến chiếm được đa dạng thiện cảm hơn.

Đối lập và phong cách cùng blazer

Jeans rách và blazer, hai quần áo tưởng như đối lập tuy nhiên khi hợp tác cùng nhau lại sản xuất ra hiệu quả thời trang cực lớn. Sự thanh nhã, thậm chí có khi là khuôn mẫu của blazer khi đi cùng vẻ phóng khoáng của jeans rách sẽ làm ra một cảm giác tươi mới, hài hòa và dễ đồng ý hơn cho những người chưa thật yêu thích jeans rách.