Chỉ 1,1tỷ cư dân sở hữu ngay The Art đẹp nhất khu đông Sài Gòn

Mặc dù chưa giới thiệu,nhưng 80% nhà ở của The Art đã được người tiêu dùng đặt mua.

Dự án The Art nằm trong khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa Art Village. Những ngày này có hàng trăm lượt khách đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng thực hiện nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng trẻ tuổi.

The Art đem lại cho bạn khu vực sinh sống đẳng cấp cùng với thiết kế tinh tế và tối ưu qua từng chung cư.

Bên cạnh môi trường sống, tiện ích hiện hữu nội khu, thiết kế và nội thất của nhà ở mẫu cũng thuyết phục được rất nhiều người mua. Phía trong chung cư, không gian bày trí tinh tế từ cách lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

The Art nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là tuyến đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Nhờ vậy, từ dự án chỉ tốn khoảng 10 phút theo hướng qua cầu Phú Mỹ để đến Phú Mỹ Hưng (quận 7). Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng nhanh và đến được hầm Thủ Thiêm chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc.

Cuối tháng 10, Dãy B – Picasso của dự án đang thi công đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là thi công xong phần móng. Không riêng phần móng của Tòa Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 héc ta đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư, việc chú trọng xây dựng tầng hầm của toàn bộ dự án nhằm tạo điều kiện hoàn thiện những phần tiện ích, cảnh quan bên trên như bể bơi Ánh Viên, khu tiệc nướng BBQ… Yếu tố này nhằm đảm bảo ngay khi nhận căn hộ, quý khách sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích thay vì đợi tới khi các khu khác thi công xong.

Quý khách có thể có được nhà ở 2 phòng ngủ, 2 WC tại dự án với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là tòa nhà ở được chào bán đầu tiên với giá bán ưu đãi và chính sách chiết khấu ngay 5% áp dụng riêng cho giới trí thức trẻ và văn nghệ sĩ.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside