Chỉ dẫn những cách kiểm tra và chọn lựa mua ĐT iPhone 4 cũ

Chỉ dẫn những cách kiểm tra và chọn lựa mua ĐT iPhone 4 cũ

kiểm tra ở ngoài máy máy iPhone 4 và phụ kiện
Nếu là máy của người dùng cẩn thận, họ thường lưu trữ cả vỏ hộp và hóa đơn mua hàng. Đây chính là điểm quan trọng nhất để xác định nguồn gốc máy iphone cũ. Nếu mua máy của một số người này, khách hàng chỉ cần check số imel trên máy, hộp đựng và hóa đơn khớp nhau là 100% có khả năng an tâm. Cửa hàng ở HCM chuyên thay mặt kính iphone 4
Trong trường hợp không thể hộp đựng và hóa đơn, thì người tiêu dùng phải check kỹ hơn các phần thường gặp sau.
– Vỏ máy : hình dáng xem có trầy trụa ko, ốc có toét ko (nếu ốc bị toét hoặc bị xước là máy đã mở). Iphone 4/4s trắng thì coi xem viền cao su màu trắng có ố vàng ko, nếu có thì là vỏ lô.
– Xương máy (viền hợp kim): vuốt phải mịn,nếu có cảm giác thô ráp là xương lô. test imei in trên khay sim và máy xem trùng ko ( iphone 5 thì coi imei máy và imei trên vỏ máy ).
– Phím vật lý: Nút nguồn, home ấn phải nảy, nút gạt rung, volume ấn không quá khó, ko kẹt, ko lỏng lẻo.
– Màn hình cảm ứng : Coi xem màn có bị điểm chết nào ko (sắc màu bị biến chuyển nếu để 1 màu nền), xem có liệt cảm ứng ko ( ấn vào icon giữ rồi mức phí quanh màn hình cảm ứng, ko đứt quãng là đc ), coi nghiêng 1 góc 150 độ + , nếu khe va chạm màn và main ( vỏ máy ) thấy sáng hơn độ sáng màn là bị hở màn, có thể đã bung.

Chỉ dẫn những cách kiểm tra và chọn lựa mua ĐT iPhone 4 cũ

Chỉ dẫn những cách kiểm tra và chọn lựa mua ĐT iPhone 4 cũ

Vì sao nên thay mặt kính cảm ứng của iPhone 4
Apple giới thiệu iPhone thế hệ một vào ngày 09/01/2007, và ra mắt vào ngày 29/06/2007, mang lại nhiều khả năng và hiện đại cho nền HĐH kỹ thuật Smartphone hiện nay. Cuộc đua thứ hạng của các tập đoàn smartphone cầm tay trên toàn cầu mở đầu từ đây, thông số kỹ thuật màn hình cảm ứng iphone 2G và chế độ xuất hiện hình ảnh bắt mắt của thiết bị này! chiếc máy này!sản phẩm này, là mục đích cho các hãng Samsung, HTC, LG, Nokia, Sony, và Sky tranh đua nhau phát triển đuổi theo ông trùm Apple, được điều hành bởi Steve Jobs. Sau các dòng iPhone 2G, iPhone 3G, iphone 3GS là sản phẩm iPhone 4, iphone 4s đang được được trang bị nhiều tại Việt Nam cũng tương tự như mọi nơi trên toàn cầu. đặc điểm khác biệt với mẫu sản phẩm iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s ngày nay thì kích thước màn hình cảm ứng iphone to hơn đa dạng và xuất hiện ảnh khá đẹp nếu không nói là hoàn hảo. Nhưng cũng không tránh được khuyết điểm đến nay chưa xử lý được. Với màn hình hiển thị iphone 3Gs, 3G, 2G thường bị rỉ mực có nhiều vết thâm, màn hình lcd iphone vỡ mặt kính cảm ứng nhiều, đặc điểm khác biệt vật dụng màn hình iphone 4 vỡ mặt kính cảm ứng tối đa, do số lượng tiêu thụ của nó là khá lớn. thời điểm đó các trung tâm Thay mặt kính cảm ứng iphone 4 xuất hiện, nhằm chăm sóc những người chẳng may vỡ mặt kính cảm ứng iphone 4, mà không phải thay cả bộ màn hình iphone 4 của bản thân nữa. Cũng chính vì lý do đó, trung tâm chúng tôi được tung ra, nhằm phục vụ tới một số người dùng một dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iphone 4 tin cậy, uy tín về chất lượng với giá phải chăng, thích hợp với Tất cả người tiêu dùng VN