Chiết khấu ưu đãi căn hộ Gemk Tower

Dự án Gemek Tower là dự án nổi bật tại thị trường phía Tây Thủ đô, điều đáng nói là hầu như Dự án Gemek Tower đều được phân phối trực tiếp tới người có nhu cầu ở thực sự.

Dự án Gemek Tower  Hà Nội do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần BĐS Mekong làm chủ đầu tư nằm ở Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco , được chú ý trên thị trường vào cuối năm ngoái và đạt được thành tựu lớn trên thị trường bất đông sản tại phía Tây Hà Nội.

Sở dĩ Gemek Tower  Hà Nội được chú ý tới không chỉ có được vị trí ”vàng” nằm trong khu đô thị, được hưởng tất cả hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư dành cho tiện ích cho dự án. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Dự án Gemek Tower  Hà Nội có thiết kế 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch phát triển đầy đủ các dịch vụ như : hệ thống ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống gym, spa cao cấp, ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, chuỗi siêu thị . Đây là điểm nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Bên cạnh đó, Gemek Tower có đến 17 thang máy hiện đại, trong đó dành riêng 14 thang máy dành cho khu căn hộ cam kết đem lại sự hài lòng cho người ở khi sử dụng. Chủ đầu tư cũng đã lắp đặt hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ khu căn hộ, tiết kiệm cho 1 khoản tiền cho bạn thay vì việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Tất cả căn hộ thuộc dự án Gemek Tower có diện tích phù hợp từ 55m2 – 115m2, đảm bảo các chung cư có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, bảo đảm yếu tố về ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trong căn hộ. Trong 1276 căn hộ của Gemek Tower thì có đến 80% các nhà ở thuộc dự án hợp lí để tham gia gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất cố định 5% trong 15 năm.
Ngày nay Gemek Towerđang được xây dựng lên tầng 24, dự kiến sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện vào quý II năm 2016.

Hầu hết những yếu tố trên là lý do khiến cho hầu hết những khách mua nhà tại Gemek Tower  Hà Nội đều có ước muốn ở thực sự bởi vì tìm kiếm một dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá trung bình, chất lượng ngang với cao cấp là rất khó ở thị trường bất động sản ở Thủ đô trong thời điểm hiện nay.