Chung cư cityhome đang hot tại khu đông

Dự án Citihome đã đoạt giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards tổ chức.

Dự án Citihome định vị ngay trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, Thành phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn 1 của Citihome thiết kế gồm 4 dãy căn hộ với 750 căn hộ. Mở bán lần đầu tiên vào tháng 10/2014, đến nay Dự án Citihome  đã có hơn 650 chung cư được đặt mua.

“Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”, ông Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á chia sẻ.

Ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc kinh doanh dự án Citihome cho biết, nhiều khách hàng chọn Dự án Citihome  là người trẻ mua căn hộ lần đầu. Với ưu điểm về diện tích đất, tập đoàn Kiến Á tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, trong đó phân khúc trung bình là một trong những mũi nhọn đầu tư dài hạn của tập đoàn Kiến Á. Các nhà ở này vẫn đảm bảo được yếu tố nhân văn và lối sống xanh, tối ưu hóa không gian công cộng, xây dựng cộng đồng cư dân thân thiện.

Định vị ngay giữa khu vực quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Dự án Citihome có đến 60% diện tích đầu tư cho công trình xanh và các tiện ích đô thị hiện đại như cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người cao tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn nướng ngoài trời, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em .

Tất cả các nhà ở của Citihome  có phong cách thiết kế thông minh, sử dụng tốt nhất công năng sử dụng và khả năng đón gió và ánh sáng. Cư dân mua căn hộ  được hỗ trợ các nhiều vay thương mại cùng các cách thức thanh toán phù hợp. Với cam kết tốc độ xây dựng 1 sàn thực hiện trong 8 ngày, dự kiến chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao nhà vào quý IV/2016.

Trong gần 20 năm qua, Kiến Á đã tham gia nhiều phân khúc từ nhà phố, chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng với những dự án đạt hiệu quả cao trên thị trường như Imperia An Phú, Ventura, Galleria… ( Click xem thêm: Chu dau tu luxcity )

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …