Chung cư Golden Mansion chất lượng , giá cả vừa phải TPHCM

Tiếp bước thành công về hiệu quả đầu tư của nhiều dự án tại Q. Phú Nhuận, Tập đoàn Novaland tiếp tục ra mắt dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, ngay gần lá phổi xanh của thành phố- công viên Gia Định.  ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Mua căn hộ hay đầu tư giai đoạn này, khách hàng không chỉ sở hữu mức giá ưu đãi nhất mà còn có vô số ưu đãi quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm 23 năm phát triển Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư dự án khu phức hợp Golden Mansion – tập đoàn Novaland vốn có uy tín cao trên thị trường về cam kết tiến độ và chất lượng xây dựng qua những dự án đã đưa vào hoạt động như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Thêm vào đó, hầu hết các công trình tại khu vực Q. Phú Nhuận của tập đoàn Novaland như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden đều tạo được sự chú ý lớn trên thị trường với toàn bộ số lượng nhà ở đã được giao dịch và phần lớn những khách hàng đều hài lòng về hiệu quả đầu tư cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của bạn . ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Anh Hữu Bằng – một trong những khách mua nhà ở Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua hồ hởi cho biết: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Sức bật xa của bất động sản Q.Phú Nhuận

Là nơi có nền kinh tế sôi động của Sài Gòn cùng nhiều cơ hội việc làm, nên nguyện vọng đầu tư và sở hữu bất động sản ở Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, với môi trường sống chất lượng số 1 Sài Gòn, nơi đây đã trở thành đích đến đầu tiên của phần  lớn người dân, công ty đến định cư và phát triển.
Gần với những “lá phổi xanh” của thành phố

Không những thế, Golden Mansion ở ngay giữa cộng đồng dân cư đoàn kết, dân trí cao, đem đến môi trường sống hiền hòa, an toàn và an ninh hiếm thấy. Dự án Golden Mansion cũng gần kề hệ thống tiện ích hiện hữu trong cự ly gần, như các cao ốc office, ngân hàng, bệnh viện, trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC… Có thể thấy, an cư lâu năm trong đô thị xanh, phát triển, có tính kết nối cao như dự án khu phức hợp Golden Mansion sẽ tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ.

Hơn nữa, từ dự án khu phức hợp Golden Mansion, để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường huyết mạch quan trọng của Sài Gòn chỉ tốn khoảng 3 phút . Khu phức hợp Golden Mansion cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất tiện lợi cho cư dân có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không thường xuyên.