Chung cư Goldmark City vì sao nên đầu tư?

Chủ đầu tư Việt Hân và đơn vị phân phối tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc sẽ ra mắ block căn hộ  đẹp Ruby 3 thuộc tổ hợp căn hộ Goldmark City.

Buổi chào bán được tổ chức vào ngày 4/10 ngay tại phòng bán hàng dự án (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội). Tất cả các khách hàng có giao dịch cọc thành công trong buổi mở bán này có cơ hội tham gia vào buổi lễ tri ân vào ngày 1/11 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng.

Goldmark City phong cách thiết kế Singapore, định vị thuộc phía Tây thành phố, thừa hưởng lợi trực tiếp từ tuyến tàu điện trên cao, liên kết những tuyến đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ. ( Click xem thêm: Luxcity )

Các chung cư  tòa Ruby 3 hướng Đông Nam có ban công  hướng trực tiếp ra công viên hồ điều hòa rộng 15 ha nằm trong quy hoạch tổng thể chiến lược của Thủ đô. Đứng từ ban công những chung cư từ tầng 8 trở xuống có thể chiêm ngưỡng ngay vườn hoa nội khu bên dưới.Vì vậy, khách mua sẽ được hít thở không khí mát mẻ, an toàn cũng như màu sắc thiên nhiên tươi mới.

Hướng ban công còn lại của căn hộ  khối Ruby 3 là Tây Bắc, có view xuống quảng trường Ruby, được khối R1, R2 che nắng nóng. Ruby 3 cũng là khối căn hộ có vị trí gần khu trung tâm thương mại trong dự án Goldmark City nhất. Các dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập gym … sẽ đem lại khu vực sinh sống thoải mái, đầy đủ cho mỗi cư dân dự án.

Dãy nhà này đem lại vô số các lựa chọn thích hợp về diện tích nhà ở cho những người tiêu dùng tùy theo nhu cầu và điều kiện thanh toán khác nhau. Các căn có diện tích đa dạng từ 74,55m2, giá bán trước mắt 2,2 tỷ đồng một căn.

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc cho biết, người mua căn hộ  Ruby 3 nói riêng và trong dự án Goldmark City nói chung sẽ được hưởng gói lãi suất vay hấp dẫn từ chủ đầu tư và Ngân hàng Maritime Bank qua chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” từ 25/9 đến 15/10.

Theo đó người mua được hưởng  mức lãi vay 3,99% một năm trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% giá trị căn hộ). Tiến độ thanh toán chia làm 10 đợt, mỗi lần cách nhau một tháng. Ngân hàng giải ngân từng đợt cùng khách hàng, đợt một lên tới 50%, những lần tiếp theo lên tới 72%. Trung bình, khách hàng  chỉ cần thanh toán từ 25 triệu một tháng để sở hữu căn hộ khoảng 2 tỷ đồng. Gia hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Dự án Goldmark City được quản lý và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam. Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phụ trách phân phối. ( Click xem thêm: căn hộ Luxcity )