Chung cư Goldsilk Complex cao cấp Hà Đông

Không chỉ có chất lượng xây dựng đẳng cấp với phong cách Châu Âu hiện đại, Goldsilk Complex còn hội tụ nhiều yếu tố hợp phong thủy trên mảnh “đất lành” khiến cho người mua khó tính nhất cũng khó lòng từ chối lại sức hút của dự án Goldsilk.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy cùng vô số kênh rạch đem dòng nước tưới vườn tược, mùa màng. Nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là vùng đất của những làng nghề truyền thống lâu đời như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Sở dĩ là khu đất tứ linh, khu đất địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, nên Hà Đông là khu đất sở hữu nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Không xa nữa khi hoàn thành, Goldsilk sẽ là dự án có độ cao khoáng đạt, tọa lạc ngay vị trí có tầm nhìn ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Tọa lạc giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Ở tại địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, dự án Goldsilk Complex ở ngay trung tâm của quận Hà Đông, cũng là quận đang sở hữu tốc độ phát triển năng động của thành phố.

Đặc biệt kể từ khi Thủ đô mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm theo đó là một loạt các dự án ăn theo, khiến cho đô thị khu vực phía Tây nhanh chóng hình thành và phát triển. Trong số đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành thành phố, chính là trọng tâm của quá trình phát triển và mở rộng của thành phố.

Điểm giao thoa hài hòa của các tuyến đường lớn

Nếu phóng tầm mắt từ trên cao, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dự án Goldsilk như một biểu tượng độc đáo nằm giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được xem là nằm ở trung tâm hình học của Hà Nội thì dự án Goldsilk là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Nằm tại nơi chính giữa với mặt trước hướng về phía trung tâm Thủ đô, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt dự án Goldsilk Complex là đường Vạn Phúc nổi danh, duyên dáng ôm lấy toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể nói có đến thời điểm này, Goldsilk Complex vẫn là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất, trung tâm và hài hòa nhất khu vực.

Gần làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải tự nhiên mà dự án Goldsilk  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn nằm trên những bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí ấn tượng ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông nổi tiếng của Việt Nam đã là một nguồn cảm hứng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và dĩ nhiên sẽ vẫn là nguồn cảm hứng bền bỉ cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của người Hà Đông nhiều đời sau. Còn dự án Goldsilk Complex đang hằng ngày vươn cao trở thành một biểu tượng mới, ấn tượng, thể hiện cho cuộc sống chất lượng của cư dân dự án.

Goldsilk Complex  không chỉ là nơi sinh sống mà với vị trí hội tụ linh khí tốt lành, đây còn là nơi để con người phát triển, vươn tới cuộc sống phồn vinh, bình yên.