Chung cư New life Tower sắo sửa ra mắt thị trường

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  Chung cư New Life  được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

New Life Tower có vị trí tọa lạc vàng, từ dự án khoảng 500m là tới Hạ Long Marine , cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. New Life Tower  Quảng Ninh được thiết kế 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Những căn hộ New Life Tower có giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, mát mẻ, tối đa hóa năng lượngsử dụng. Mỗi căn có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công thoáng mát, thích hợp với những hộ gia đình có từ hai thế hệ sinh sống.

Khách mua có thể đầu tư chung cư New Life Tower   Quảng Ninh để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình  nhờ vị trí nằm gần khu bãi tắm, những khu du lịch cao cấp, .

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm căn hộ để ở, chủ đầu tư cũng đã đầu tư một 1 sản phẩm BĐS căn hộ dịch vụ khách sạn. Những sản phẩm căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất khi tham gia vào hình thức này để phục vụ việc  cho thuê chung cư ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, trong hai năm đầu khách hàng sẽ được hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị căn hộ theo cam kết của  Geleximco , sẽ được thỏa thuận trực tiếp với đơn vị khai thác quản lý dự án trong các năm tiếp theo .

Clikc xem thêm: Luxcity