Chung cư Park Hill trong giai đoạn hút khách

Park Hill luôn là một cụm từ tìm kiếm hấp dẫn trên thị trường bất động sản Hà Nội từ ngày đầu ra mắt thị trường cho đến thời điểm hiện tại.

Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.000 chung cư thuộc dự án đã được giao dịch thành công. Sự thành công đó là từ nhiều yếu tố: từ uy tín chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ thi công dự án… Và một1 yếu tố không thể thiếu, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tiền của khách mua  là các chính sách kích cầu dành cho quý khách đặt mua chung cư.

can-ho-park-hill-hut-khach

“Vinhomes là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bàn hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều phải bâng khuâng: Ngân hàng cho vay tới 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Một chính sách có thể làm “tan chảy” bất kỳ trái tim cứng rắn nào”, 1 chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản ví von.

Ông Đinh Tuấn, giám đốc Kinh doanh của công ty CPĐT&XD Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức dự án Park Hill – cho biết: “Thực thế, nhiều khách hàng của chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của Techcombank vì nó quá lợi cho khách hàng”. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Ngoài các gói cho vay ưu đãi, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, theo thông tin từ tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – công ty phân phối độc quyền dãy Park 5 – Park Hill, Vinhomes Times City, từ ngày 3/10 đến ngày 15/10/2015, tất cả nhưunxg cư dân đăng ký áp dụng chính sách bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa vì thế tạo điều kiện để người mua có thể thiết kế chung cư  theo phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Park 5 là một trong số những block căn hộ có lượng giao dịch tốt nhất tại Park Hill – Vinhomes Times City thời gian vừa qua. Phần lớn người mua  cho rằng uy tín của chủ đầu tư, chính sách ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo và giá bán hợp lý từ 30,5 triệu/m2 là những nguyên nhân chính khiến họ lựa chọn dự án này để sinh sống và đầu tư sinh lời. Các chương trình ưu đãi của dự án đã phần nào chứng minh năng lực tài chính tốt cũng như thiện chí của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Lợi ích thiết thực về mặt tài chính và tâm lý tích cực mà khách hàng thụ hưởng từ những chương trình này sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản tăng thanh khoản nhanh trong thời gian tới.

Là giai đoạn II của KĐT Times City, Park Hill được thừa hưởng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp của Times City giai đoạn 1 bao gồm hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, quảng trường nhạc nước rộng lớn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City.

Với trên 70% đất dành cho cảnh quan, Park Hill quy tụ hệ thống cảnh quan mang đậm phong cách resort hạng sang như đồi vọng cảnh, bể bơi ngoài trời, sân chơi nước quy mô lớn, hồ thủy sinh trải dài. Đặc biệt Park 5 là nơi hội tụ của 7 sân thể thao.