Chung cư Phú An Center khu phức hợp cao cấp

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt liên kết cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận mở bán khu chung cư Phú An Center.

Ngay trong buổi giới thiệu, khách mua có thể tiếp cận nhà ở đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các người dân tương lai của dự án Phú An Cente đã có thể dọn đến ở ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho những quý khách có ý muốn đặt cọc nhà ở trong ngày tham quan căn hộ mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” cùng chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong những dự án ở quận 12 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung được ra mắt sau khi công trình đã xây dựng xong. Người dân khi tới đặt cọc chung cư đều có thể tận mắt tham quan nhà ở  xây dựng xong và vì thế, hoàn toàn hài lòng khi căn hộ mình chọn cũng chính là nhà ở sẽ được bàn giao.

Dự án Phú An Center có vị trí tại quận 12, trong khuôn viên dự án khu chung cư rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Dự án có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch đồng bộ, đường nội khu thoáng  mát liền kề trung tâm hành chính quận 12. Lân cận đó có rất nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho dân cư như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư gồm 8 block cao từ 7 đến 9 tầng xen kẽ nhau, liên kết 8 tòa  căn hộ là công viên nội khu rộng lớn và hầm dựng xe thông suốt. Với nhiều thiết kế thông minh, dự án quan tâm sâu sắc tính tiện lợi và việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tất cả các chung cư ở Phú An Center đều là căn hộ góc.

Trong đợt giới thiệu này, căn hộ được bán ra có diện tích thích hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai loại chung cư 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng /m2.

Click xem thêm: Opal Riverside