Chung cư The Park khu phức hợp cao cấp

Vinhomes vừa tổ chức chương trình công bố thông tin quần thể The Park của Vinhomes Central Park cùng 3 khối nhà ở Park 1, Park 2 và Park 6 vào ngày 27/9 ở Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhà đầu tư, khách hàng đến tham dự.

Được phát triển thành khu đô thị xanh giữa lòng thành phố, The Park có 7 khu nhà ở nằm sát bên công viên ven sông Vinhomes Central Park. Chỉ 2 phút đi bộ qua cây cầu Thiên Đường nối khu The Park với công viên, qúy vị  có thể đi từ khu chung cư sang công viên ven sông một cách nhanh chóng và an toàn.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế tốt nhất để vị trí đón gió và ánh sáng tự nhiên, có hệ thống kính Low-E chạy từ mặt sàn lên tới trần và ban công mang đến hướng nhìn đẹp hướng ra công viên và sông Sài Gòn.

Tòa chung cư Park 6 được trang bị gói Smarthome bao gồm những hệ thống điều khiển rèm cửa, âm thanh và ánh sáng tự động. The Park với những nét độc đáo sẽ mang đến cho quý khách cuộc sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên.

Vinhomes Central Park do Vingroup đầu tư được thiết kế như một khu đô thị xanh thu nhỏ với mật độ xây dựng khoảng 16%, mặt tiền trải dài hơn 1km dọc bờ sông Sài Gòn.

Công viên ven sông Vinhomes Central Park do tập đoàn thiết kế cảnh quan sân vườn hàng đầu Mỹ- EDSA với hơn 50 năm kinh nghiệm, thiết kế theo hình mẫu từ công viên Central Park – NewYork nổi tiếng có diện tích lên đến 14 ha, quy mô đầu tư 500 tỷ đồng . Dự kiến vào năm 2016 sẽ hoàn thành, công viên Vinhomes Central Park sẽ là công viên ven sông lớn nhất TP HCM và là lá phổi xanh mới cho khu vực trung tâm.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview