Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Trong mỗi lần đi chơi hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, nắp đậy chính là một công cụ thiết yếu. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được giới thiệu cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Qua đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn bao quát một số yếu tố thuộc về món đồ chơi đặc sắc ngay sau đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm có những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Ford Ranger được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm và nắp thùng dạng kéo.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn vậy tránh được bụi bẩn do khí hậu như trời mưa gây ra nhiễu nước hoặc là gió làm bụi thùng Ford Ranger của các bác.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền tốt, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến hàng hóa  phía trong thùng.

Thực tế cho thấy tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger không tiêu hao nhiều công sức của bạn, không cần phải tốn công phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác một mình tự làm được điều đó.

Chuyên gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp đồ đạc cá nhân được kiểm soát tốt hơn.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế của dân chơi chuyên nghiệp Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Ford Ranger với ưu điểm là mặt hàng với mức độ sử dụng phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại vì bởi tính năng hoàn toàn chống nước rỉ, khiến cho hư hỏng cho đồ cá nhân đảm bảo vừa khít phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên Youtube.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng sự cool ngầu cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, vừa sự sang trọng cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần cốp.

Nguồn bài viết: giá nắp thùng xe Ford Ranger ba tấm

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …