Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Mua nắp thùng cuộn ở đâu là uy tín nhất

Tiện thể xin giới thiệu cùng các bác phiên bản phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe Nissan Navara Xe Nissan Navara, đó là nắp thùng cuộn sử dụng cho Xe Nissan Navara. Sau đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm thú vị dưới đây.

Auto Draft
Các loại nắp thùng Xe Nissan Navara:

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Các bác ngại khi lái Xe Nissan Navara trong thời tiết xấu hoặc là môi trường đầy gió làm tác động tới đồ dùng trong thùng xe của các bác?Các xế không vui phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng cuộn sẽ là cách lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Điểm đặc biệt khi sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Thiết kế đơn giản nhưng không làm giảm sự ấn tượng
  • Nếu mà hàng hóa nhiều hơn phần phần cốp và bạn cần một món phụ kiện có thể che chắn lại chắc chắc dễ dàng cho đồ đạc thì nắp thùng cuộn là tiện ích vô cùng hữu ích cho bạn
  • Cơ chế hoạt động tốt, đảm bảo chống thấm nước
  • Có khả năng chịu lực tốt, nắp thùng cuộn giúp xe không bị môi trường tác động gây tổn hại
  • Bao gồm hai màu sắc: đen huyền bí và bạc tinh tế cho các bác
  • Giá thành hơi thấp hơn các nhóm nắp thùng còn lại
  • Khâu lắp ghép tiện lợi
  • Một tiện ích khác cần được nói tới là việc bạn được cuộn tùy ý mà vẫn chở được hầu hết đồ dùng.

Nắp thùng cuộn được chế tạo từ Thái Lan, được tách ra thành hai loại nắp thùng tùy theo mọi người muốn xế của mình thêm cá tính thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ chắc chắn cho xe thì nên sử dụng Carryboy.

Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandLưu ý khi thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Đọc thêm: giá nắp thùng cuộn xe Nissan Navara

Nếu bạn đang băn khoăn trong chọn lọ được sản phẩm đúng ý, đừng trì hoãn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7.

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …