Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp thùng xe chính là một món đồ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng đồ chính hãng xe 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Dưới đây, 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn sơ lược một số yếu tố về món món đồ chơi đầy bổ ích ngay sau đây.


 

Các dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo ý kiến của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp thùng đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Tính năng nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, làm giảm hỏng hóc đồ dùng phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn mà khi phần cốp có bui ngoài ra là hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công dọn dẹp.

 

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phần lớn nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc dạng độ cứng cáp, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến đồ đạc  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor hữu ích bỏ ít công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo rời mà không dùng đến, có khả năng trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc tùy ý của các bác.

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp đồ đạc cá nhân trạng thái an toàn cao hơn.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được chau chuốt thêm giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của các bác Hơn thế nữa, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được xem là mặt hàng có mức tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay vì bởi công năng hoàn toàn ngăn cản nước rỉ, làm tổn hại hàng hóa hoàn toàn fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên tại trang web chính.

Người mua sẽ được vi vu picnic mà không lo về thùng chứa đồ hơn vậy mang lại liên tưởng về sự chất ngầu, mạnh mẽ hơn nhiều là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo ra. Mong rằng các bác sắp có những chuyến đi đầy thú vị.

Nguồn: mua nắp thùng ba tấm xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …