Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hay mang theo ít nhiều hàng hóa, dụng cụ che đậy luôn luôn là một công cụ then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được ra mắt cho các dân chơi Xe Toyota Hilux dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Toyota Hilux. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Những dòng nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Xe Toyota Hilux được lựa chọn ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng KCS (cuộn).

Các bác chở vật dụng khi lái Xe Toyota Hilux dưới trời mưa hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bạn? Các bác bực mình khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm sẽ là biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Toyota Hilux.

Auto Draft

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong độ bền của sản phẩm (đã được kiểm tra sản phẩm).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải tốn công cho khâu tháo lắp, dân chơi Xe Toyota Hilux một mình tự làm không cần hỗ trợ.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các bác cũng phần nào yên tâm hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux còn được trang bị thêm lock cốp điện đảm bảo độ đáng tin cậy trong bảo vệ hàng hóa của các bác, các bác sẽ không còn lo ngại do để đồ đạc thiết yếu ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Toyota Hilux của bạn Nắp thùng Xe Toyota Hilux tăng khả năng giúp cho phần thùng chống ngấm nước, form của sản phẩm hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  trên Youtube.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phần cốp được thiết lập thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các bác mà không kém phần cool ngầu trong phong cách như.

Đọc thêm: nắp thùng ba tấm xe Toyota Hilux 2020

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …