Cơ hội đầu tư sinh lời, dự án Gold Hill Đất Xanh

Thời cơ thuận lợi để đầu tư đất nền sinh lợi

Đất nền Đồng Nai đã bắt đầu được khách hàng đánh giá cao với nhu cầu nhà đất để ở và đầu tư tại đây chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bất động sản ở Đồng Nai cũng đang thu hút khoảng 10% tổng nhu cầu từ nguồn dân cư đầu tư tại TP HCM. nhờ vậy, đất nền Đồng Nai đang là nơi đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi dự án Gold Hill nằm ở vị trí thuận tiện, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: đất nền đồng nai )

nơi đây đang địa điểm lý tưởng để lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp của nhiều nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên . Một dự án lớn ghi thêm “điểm cộng” cho thị trường nhà đất Đồng Nai là việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây làm gia tăng giá trị của bất động sản Đồng Nai. Thông tin về xây dựng sân bay quốc tế ở Long Thành Đồng Nai cũng làm chất xúc tác cho thị trường tại đây thêm sôi động và vượt trội so với các tỉnh khác trong khu vực. Đó chính là lý do làm cho giao dịch đất nền ở Trảng Bom rất phát triển; nhiều đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của đa số người mua nhà; chủ đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Chi phí xây nhà giảm đáng kể nhờ vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với diện tích 27,1 ha; gồm các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dự án Gold Hill Trảng Bom là vùng đất lành

Với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất, cư dân sẽ thuận lợi tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình. 1 cách khách quan, Gold Hill Đồng Nai đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu ở dài hạn tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38