Có nên mua chung cư giá tốt Quận 7

Lễ khai trương căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều quý khách tham dự, đặc biệt là các khách hàng trẻ.

Hai chung cư mẫu được khai trương trong sự kiện cuối tuần qua gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2).

Theo đại diện đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất- Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression, môi trường sống với thiết kế thông minh, hiện đại và hợp thời, phát huy tối đa chức năng của chung cư là tiêu chí chung cho căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết hợp đồng về việc nhà băng này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence ngay trong buổi lễ ra mắt.  ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Chung cư Hưng Phúc – Happy Residence được tung ra theo dạng nhà thô, quý khách tự trang trí nội thất theo mắt thẩm mỹ riêng chung cư Hưng Phúc – Happy Residence được chào bán theo dạng nhà thô.

Do vậy, Công ty Phú Mỹ Hưng hợp tác cùng các đối tác soạn thảo sách thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án nhằm hỗ trợ cư dân có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất đương đạichủ đầu tư hợp tác cùng những đối tác biên soạn các mẫu thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án .

Hưng Phúc – Happy Residence là dự án căn hộ thứ 37 được thi công trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) và là dự án chung cư thứ 8 được thi công trong khu Nam Viên. Nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), Hưng Phúc – Happy Residence được thực hiện trên khuôn viên đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm là 72.384m2.

Tổng quan thiết kế của Hưng Phúc – Happy Residence gồm 4 tòa nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau là từ hướng Tây Nam.

Dự án liền kề khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu sống của quý khách. Nhờ tọa lạc trong khu Nam Viên có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên dự án liền kề công viên đô thị với diện tích mảng xanh rộng đến 5,5ha.

Dự án gồm 554 nhà ở, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng nhà ở trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại nhà ở hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2.

Dự kiến các nhà ở Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay, thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, những người trẻ tuổi là đối tượng chính.