Công bố Căn hộ Saigonres Plaza giá tốt tại khu vực

203 căn hộ đã được chọn mua với mức giá từ 1,59 tỷ đồng một căn.

Sự kiện mở bán Dự án Saigonres Plaza vừa được Công ty Đất Xanh Miền Nam tổ chức vào ngày 2/7, thu hút hơn 500 người đến tham gia.

Có vị trí ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh, TP HCM, Dự án Saigonres Plaza Nguyễn Xí liên kết trực tiếp với tuyến đường quan trọng Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, cách quận 1 chỉ 2km, chỉ mất khoảng 6 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất qua Đại lộ Phạm Văn Đồng gần kề dự án.

Chung cư dự án Saigonres Plaza có giá bán công bố từ 1,59 tỷ đồng cho căn hộ 2-3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản cho gia đình. Cư dân chỉ cần đưa trước từ 319 triệu (20%) là có thể sở hữu chung cư, được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ và được trả theo tiến độ xây dựng của dự án. ( Click xem thêm: Saigonres Plaza )

Tất cả căn hộ đều thiết kế thông thoáng, có tầm nhìn ra sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố. Saigonres Plaza Nguyễn Xí cam kết đúng tiến độ thi công, đã hoàn thành cả hai block nhà ở trong 20 tháng.

Sắp tới, căn hộmới ngay khu phức hợp thương mại – dịch vụ, có góc nhìn đẹp về hướng sông và công viên sẽ được Saigonres Plaza công bố. Gia chủ sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong dự án cùng cụm rạp chiếu phim hiện đại và công viên trung tâm rộng 2.600m2.

  • Công ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh
  • Nhân viên kinh doanh: Phùng Thành Sang
  • Website: www.nhadatkhudong.net
  • Email: [email protected][email protected]
  • HOTLINE: 09.1800.6692