Công bố khu chung cư Times Tower-Hacc1 Complex Building

Chủ đầu tư giới thiệu dự án Times Tower – HACC1 Complex Building ở khách sạn Daewoo Hà Nội vào sáng 17/10 với nhiều quà tặng.

Các nhà ở được mở bán với giá ban đầu từ 31 triệu đồng một m2, tương đương tổng giá trị nhà ở từ 3,7 tỷ đồng. Dự án Times Tower – HACC1 Complex Building đang đổ sàn bê tông tầng 3 và dự kiến giao nhà ở cho cư dân  vào ngày 30/4/2017.

can-ho-times-tower-hacc1-complex-building

Hiện người đặt mua chung cư dự án Times Tower – HACC1 Complex Building sẽ được ngân hàng Seabank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 6,99% một năm cũng như gia hạn nợ gốc năm đầu tiên. Chủ đầu tư dự án sẽ dành tặng 3 chỉ vàng cùng cơ hội bốc thăm trúng iPhone 6S cho 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công đăng kí mua nhà ở. Cùng với đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng áp dụng cho tất cả khách hàng  tham dự buổi lễ giới thiệu. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Times Tower – HACC1 Complex Building 1 mặt giáp với đường Lê Văn Lương, một mặt gần kề đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Con đường này là khu vực hội tụ nhiều cơ quan hành chính quan trọng, các ngân hàng và công ty lớn. Từ dự án, bạn  dễ dàng di chuyển tới những hạng mục trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị, công viên hồ điều hòa Nhân Chính, hệ thống những trường quốc tế và nhiều trường đại học lớn.

Times Tower – HACC1 Complex Building còn nằm kề các trục đường quan trọng như Phạm Hùng,Trần Duy Hưng, Đường Láng, Giảng Võ, Khuất Duy Tiến, đường Vành đai 3, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, Đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển…, dễ dàng khi di chuyển trong thủ đô cũng như ra ngoại thành.

Dự án  được xây dựng có 2 dãy với 27 tầng nổi. Từ tầng 1-5 được bố trí làm trung tâm thương mại, khu dịch vụ và văn phòng. Từ tầng 6-27 là tầng kỹ thuật và khu căn hộ cao cấp. Chỉ có 6 căn hộ trên 1 sàn  với diện tích từ 107,3m2 đến 128,3m2. Mỗi căn đều được thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi, thông thoáng, với ánh sáng tự nhiên và gió trời vào từng phòng chức năng.

Nơi đây có chuỗi dịch vụ đẳng cấp như hệ thống trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa quốc tế, trường mầm non chất lượng cao, khu tập gym… Chủ đầu tư- Worldstar Land  đã đầu tư 2 tầng hầm dựng xe bán tự động, hệ thống thang máy khu thương mại, văn phòng và khu dân cư riêng biệt. Máy phát điện công suất lớn được trang bị nhằm luôn duy trì điện thang máy, điện thắp sáng. Bên trong mỗi chung cư được cấp 1 ổ cắm 300W phòng khi xảy ra sự cố cúp điện.