Công bố mở bán đợt cuối căn hộ The Vista

Chủ đầu tư CapitaLand chào bán những chung cư cuối tại The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành cho người dân đầu tư lâu dài. Với người dân đăng kí mua để ở sẽ được ưu tiên chọn các căn có tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

Dự án The Vista nằm tại khu Đông Sài Gòn, mở bán các căn hộ đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý nhà ở dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Người tiêu dùng đặt cọc căn hộ sẽ được nhận dịch vụ quản lý nhà ở 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp nhằm đem đến sự yên tâm cho các chủ nhân căn hộ.

Ngoài chọn nhà ở đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, quý khách còn có thể chọn đặt cọc chung cư dọn vào ở ngay cùng với vô số lựa chọn căn hộ với view ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

Dự án The Vista là một trong những khu chung cư tinh tế tại quận 2 với vị trí tiện lợi đi vào trung tâm. Dự án The Vista cũng rất gần các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm sang trọng. The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills thực hiện mang tới môi trường sống đầy đủ, cao cấp. Các căn hộ được thiết kế thoáng đãng và riêng tư bao gồm từ 2-4 phòng ngủ, nhà ở thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, Dự án The Vista   tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án gồm 750 chung cư ở và 100 chung cư dịch vụ cho thuê tại 6 tháp 24 tầng.

Dự án The Vista được thực hiện hoàn chỉnh trên khu đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, căn hộ dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dùng cho các mảng xanh và cây cảnh. Các cụm chung cư được thiết kế dọc theo những trục đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước. The Vista thừa hưởng view thông thoáng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm và cả phía Đông thành phố.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr