Công Nghệ Mới Về Màn Hình Hiển Thị

 

Một Số Hướng Dẫn Cần Thiết Cho Người Dùng Smartphone Samsung

Trong trong lúc ngày càng phát triển kỹ thuật màn hình lcd AMOLED, khi OLED có thể tự phát ra ánh sáng 3 màu vận may, lục, lam (RGB), sở hữu nghĩa là không có nhu cầu tới các mảnh phim tạo màu nữa, Samsung đã lắp đặt thêm mạch cảm ứng ép kín mảnh film bán dẫn dán OLED, tiến bộ thành Super AMOLED.Đối với điểm mạnh về mức tiêu hao nguồn năng lượng thấp của công nghệ màn hình cảm ứng AMOLED, Galaxy không có nhu cầu trang thiết bị pin dung lượng tốt như một số smartphone khác. Tuy nhiên, do những điểm OLED tự phát sáng Đối với ba màu RGB phải với những hình ảnh có màu độ phức tạp giỏi, màn hình AMOLED của Samsung sẽ cho kết quả hiển thị kém chân thực tế.
Samsung Galaxy mới đây đã xác nhận rằng tập đoàn hiện đã phát triển thành công kỹ thuật màn hình lcd Super AMOLED độ phân giải Ultra HD 2.160 x 2.840 pixel để trình làng trên 1 (các) thế hệ máy di động trong năm 2015. Đây không nên lần Thứ nhất Samsung Galaxy đề cử công nghệ này. Trước đó, nó đã từng được nhắc đến trong nữa ngày hội thảo nắm giữ tên “hành trình công nghệ màn hình hiển thị và kỹ thuật chuyển nhượng dẫn” xảy ra vào tháng 1 năm ngoái. khách hàng có khả năng xem thêm ở thay vỏ samsung galaxy s4

Sau đây là chỉ dẫn làm sao để xóa các phân vùng bộ nhớ cache, vào chế độ an toàn để chũng loại bỏ một phần mềm, và thiết lập cứng hard reset trên Samsung Note Edge. Đây là một số chức năng đặc biệt của smartphone Galaxy và các bạn có khả năng dùng nó trong các trường hợp đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể dùng nó luôn luôn nếu cần.

hướng dẫn xóa cache vào chế độ safe mode hard reset factory Reset của Samsung Galaxy Note Edge
·        Hard Reset – Factory Reset
·        Tắt điện thoại.
·        Bấm và giữ nút Volume Up, Home và Power button
·        sử dụng Volume Down để làm nổi bật “Wipe / Factory Data Reset”
·        Nhấn “Power” để xác nhận
·        dùng Volume Down để làm nổi bật “Delete all user data”
·        Nhấn “Power” 1 lần nữa.
·        Sau khi reset, chọn lựa ” Reboot system now – bắt đầu khởi động lại hệ thống ngay bây giờ”
+