Công nghệ

Thế Hệ Galaxy Và Những Lỗi Thường Xảy Ra

  Hướng Dẫn Giải Quyết Sự Cố Trên Smartphone Samsung Galaxy   Samsung S6/S6 edge là version bước đầu nắm giữ kết cấu nguyên vẹn khối đối với pin chẳng thể tháo rời ra trong đời smartphone Samsung Galaxy S của Samsung Galaxy, việc này sẽ gây ra quý khách gặp khó khăn khi mong muốn thay thế pin trên ... Read More »

Cách Thay màn hình iphone 6 chất lượng tại Yên Bái

Thay màn hình smartphone IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Huy Dũng mobie được đánh giá là một trong các địa chỉ uy tín ở khu vực HCM & HN trong việc sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng điện thoại cao cấp hiện nay. Huy Dũng mobie với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ... Read More »

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 A450 Zin Rẻ Tiền

  Thay Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Rẻ Tiền, Bảo Đảm Chất Lượng, Uy Tín đặc biệt trong khi thay mới mặt kính cảm ứng cho Asus Zenfone 4 được hàng ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, thận trọng được lắp đặt keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công như của các ... Read More »

thay mới màn hình mặt kính Samsung S3 zin rẻ tiền

Thay Mới Mặt Kính Samsung S3 Rẻ Tiền Tại Tp Hcm Do Sơ xuất vô ý bạn làm mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung Galaxy S3 của bạn bị bễ vỡ mặt kính cảm ứng hoặc trầy xước? tất nhiên không hài lòng chút nào , bạn nghĩ đến công việc phải thay mới mặt kính cảm ứng cho ... Read More »

Thay Thế pin IPhone 4s Chất Lượng, Uy Tín

Sửa Pin IPhone 5 , Chính Hãng, Giá Rẻ Khi Nào Cần Thay Mới Pin Iphone 5/5s Chính Hãng Zin Giá Bấy Nhiêu Tiền Tại Tphcm? ÷ Cục pin iPhone 5/5s của Apple phải thường có dung lượng được lắp đặt rất cao từ 9 – 13h. Mặc dù vậy trong trong khi được trang bị hoặc do được trang ... Read More »

Phương Thức Nhận Biết Đồ Hồng Nam Chính Hãng Đơn Giản Nhất

Các Kiểu Nhận Biết Đồng Đồ Armani Fake Và Đồng Đồ Armani Chính Hãng giá bán và những điểm đặc trưng của tùng hãng là 2 đặc điểm thường gặp để khách hàng có khả năng nhận biết hàng thật và hàng giả nhất bởi giữa đồ thật và hàng dựng có 1 khoảng phương thức giá bán khác nhau, ... Read More »

Phương pháp Chọn nơi thay vỏ iphone 6 chính hãng tốt tại khu vực ở Bà Rịa – Vũng Tàu

iPhone 6/6 plus là dòng Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trong xã hội hiện nay. Một sản phẩm có đầy đủ những điều kiện để được săn đón theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi iPhone 6/6 plus đã trở nên gần hơn với các tầng lớp xã hội và được ... Read More »