Công nghệ

Chuyên Gia Thay Mặt Kính Iphone 6 Plus Tại Quận 2, Sài Gòn

  Chuyên Gia Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Tại Quận 7, Sài Gòn Thiết Bị Ép Kính, Thay Mặt Kính Cảm Ứng Cho Màn Hình Hiển Thị Iphone 6, 6 Plus,  hiện nay có đa dạng the service nhận ép kính, thay mới kính giá rẻ cho các dòng màn hình iPhone thông qua dùng đến thiết bị thủ công, linh ... Read More »

Trung tâm Triều Phát, nhận xét sơ bộ Laptop Asus TP550LA

Trên tay cùng với Laptop Asus TP550LA thiết bị cấu hình mạnh mẽ trong tầm giá dưới 11tr.   Là 1 trong các trung tâm chuyên mua bán laptop cũ các loại ở TP.HCM, laptop Triều Phát tự hào luôn đem tới những sản phẩm máy tính xách tay cũ thỏa mãn được nhu cầu của mọi đối tượng quý ... Read More »

Thay Màn Hình Hiển Thị Htc, Thay Mặt Kính Htc

Thay Mặt Kính Màn Hình Hiển Thị Htc One X One X + 8x mỗi khi HTC One M7, M8 của bạn có vấn đề về mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị thì đòi hỏi và tác vụ về thay mới mặt kính, màn hình HTC One M7, M8 là không tránh khỏi. Nhưng điều cốt lõi mà ... Read More »

Năm 2015 Và Hầu Hết Xu Thế Âm Nhạc Mới

  Hầu Hết Xu Thế Music Mới   ngoài ra, giới ca sĩ đưa âm thanh điện tử vào một số bài hát của mình càng ngày càng với số lượng lớn. bạn có khả năng nghe thấy một số giai điệu EDM ở rất nhiều bản nhạc pop hiện nay như Katy Perry – Dark Horse hay Timeflies – ... Read More »

Dịch Vụ Phủ Super Nano Chịu Nước Cho Iphone

Có Do Đó Phủ Nano Chịu Nước Cho Đt Iphone Không CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HYDROPHOBIC KHÁNG NƯỚC CHO ĐIỆN THOẠI ĐÓN NHẬN SỰ QUAN TÂM LỚN TỪ KHÁCH Ở TP.HCM hiện tại, khách hàng cũng được biết đến kỹ thuật Phủ Nano Hydrophobic hạn chế thấm nước điện thoại cảm ứng và đang tìm một trung tâm uy tín ... Read More »

Màn Hình Cảm Ứng Đt iPhone 5 Nắm Giữ Thay Được Không

Màn Hình Hiển Thị Smartphone iPhone 5 Vỡ Nắm Giữ Xử Lý Được Không Dòng mặt hàng điện thoại thông minh iPhone 5 của Apple là 1 trong những ĐT có độ bảo mật, và Quy trình thiết kế cẩn mật nhất. vì vậy tác vụ bảo trì, chữa trị, thay mới phụ kiện các sản phẩm của Apple là ... Read More »

thay mới màn hình cảm ứng ĐT hkphone uy tín

màn hình hiển thị hkphone sở hữu thay được không Nếu bạn không muốn chờ quá lâu để có một màn hình smartphone mới thì hãy đến với dịch vụ thay màn hình lấy ngay tại Bảo Long Mobie. Dịch vụ thay màn hình lấy ngay tại Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile được thực hiện trong 1 ... Read More »

Bí quyết chụp hình đẹp cho Asus Zenfone 4

Asus Zenfone 4 và thủ thuật chụp hình đẹp   Asus Zenfone 4 không được trang bị một camera xịn nhưng nếu biết áp dụng các app tương trợ chụp ảnh của bên thứ ba, khách hàng vẫn có thể chụp được những bức ảnh ấn tượng. Những giây phút của đời sống sẽ càng thêm sinh động với phần ... Read More »