Công nghệ

Cách Lựa Chọn Đồng Hồ Cho Phái Mạnh

Tư Vấn Biện Pháp Chọn Lựa Mua Đồng Hồ Người Dùng Đồng hồ nam dễ nhìn không ngừng là sự lựa chọn của phái mạnh.Đồng hồ không chỉ đơn giản để xem giờ mà còn là phụ kiện tạo điểm nhấn trong phong cách.Vậy quý khách hàng đã biết Biện Pháp chọn được chiếc đồng hồ nam ưa nhìn, phù ... Read More »

Xoá Hẳn Tài Khoản iCloud iPhone 4s

Remove Tài Khoản Apple iCloud iPhone 5c Các forum công nghệ trong nước đang quảng bá rầm rộ với dịch vụ mở khóa icloud. Kể từ iOS7, tính năng Activation khóa mã bắt đầu được người mua để ý.. đó là tính năng giúp protect trang bị trong tình huống bị mất trộm, khi restore không còn cách nào khác ... Read More »

Mách Nhỏ Unlock iPhone 6 Bằng Sim Ghép

Mách Nhỏ Được Trang Bị Sim Ghép Cho iPhone 6s từ lúc này iPhone khóa mã được nhiều dân chơi  Apple tìm kiếm và được trang bị, bởi vì giá rẻ Mặc dù vậy vãn có thể dùng Tương tự như bản quốc tế cách lựa mua và giải đáp về biến thể iPhone khóa mạng đã bị Tạp chí ... Read More »

Giúp Đỡ Cách Thức Thiết Đặt Lại, Trang Bị Ios iPhone 4s

Hỗ Trợ Cách Thiết Đặt Lại iPhone 6s Hiệu Quả dưới đây là page giới thiệu bạn cách restore iphone 4s 1. 1 Số Khả Năng Khi Restore Iphone 4s – Bạn cần restore lại máy khi iPhone 4s bị vấn đề app để xóa hết hư hỏng – Đối với các máy iPhone 4s đã jaibreak muốn nâng lên ... Read More »

Có nên phủ nano cho iphone không?

Nơi chuyên phủ nano cho ipad Về lâu về dài, lớp phủ nano có thực sự tốt như lời quảng cáo hay không, và có ảnh hưởng không tốt gì dành cho da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám khẳng định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano chia sẻ, đây là 1 loại hóa chất ... Read More »

Những cách sử dụng đồng hồ G shock

Những cách dùng đồng hồ nữ g shock Nguyên tắc căn bản mà mọi người dùng đồng hồ đeo tay thường xuyên phải hiểu rõ là không để dây da đồng hồ va chạm với tất cả loại dung môi làm biến đổi màu, các chất tự nhiên gây hại không phù hợp với dây da. Đương nhiên đó là ... Read More »

Cách sửa iPhone 5s Bị Mất Imei Zin

Địa Chỉ Sửa Chữa Sự Cố iPhone 4 Imei Null Giá Cạnh Tranh IMEI là một dãy số gồm 15 số được hiểu nôm na là một mã số nhận biết toàn cầu cho máy móc di động. IMEI thường xuyên được in trên tem dán phía sau chiếc điện thoại và không  thể có 2 chiếc smartphone có cùng ... Read More »