Công nghệ

Phân Tích Về Dịch Vụ Thay Mặt Kính Iphone 5/5s

Cửa Hàng Chuyên Thay Mới Mặt Kính Iphone 5/5s Uy Tín Mặt Kính hiển thị cảm ứng của IPhone 5/5s – touchscreen cấu trúc chủ yếu gồm 3 phần:+ Ở ngoài cùng là mặt kính hay mặt gương+ Lớp thứ hai là lớp cảm ứng. Chúng ta thao tác chạm trên lớp này.+ Lớp sau cùng là Mặt Kính. Màu ... Read More »

pin sac sony có bền không

mua pin sạc sony ở đâu pin sạc dự phòng cho điện thoại sony đang dần trở thành một bằng hữu, người đồng hành thân thiết chẳng thể thiếu với người sử dụng. Không cần nguồn, gọn nhẹ, tiện dụng và rất thuận tiện với người đi du lịch hay đi công tác xa. Đó chính là lơi ích chính ... Read More »

Nên Tự Thay Mặt Kính Iphone 6 Bị Nứt Hay Không

Chỗ Nào Thay Mặt Kính Iphone 6 Chất Lượng XỬ LÝ MẶT KÍNH ĐÃ HỎNG RA LÀM SAO? Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại, thay mặt kính cảm ứng chỉ là phương pháp ngăn hạn, sau thời gian dùng đến khoảng 2 tháng uy tín sẽ giảm đi rõ rệt. không phải ... Read More »

Thế hệ Laptop Dell core i3 giá rẻ dùng ra sao?

Laptop Dell core i5 cũ cấu hình tốt và bí quyết xài hiệu quả   Bạn muốn máy tính của mình thật tốt và không gặp hỏng hóc gì. Người sử dụng nên làm theo phương pháp từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật như sau đây. Nơi chất lượng chuyên sửa chữa laptop dell core ... Read More »

Asus Zenfone 5 và chức năng quay video

Cách hay góp phần tạo ra clip chất lượng trên Asus Zenfone 5 Với Asus Zenfone 5, không gì hay hơn việc người sử dụng có thể tự ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời xung quanh mình. Asus Zenfone 5 trang bị cho mình máy ảnh 8 MP với khả năng lưu lại hình ảnh chất lượng nhất, đem ... Read More »

Nếu Muốn Thay Sườn Benzen Galaxy Samsung Phải Làm Sao

  Nếu Muốn Thay Thế Viền Benzen Galaxy Samsung Làm Thế Nào Ra đời với vai trò thay cho Điện Thoại Smartphone Samsung Galaxy S4, Smartphone Galaxy S5 được tập đoàn Samsung cải tiến với việc dùng ngoại hình được kế thừa những điểm mạnh từ Smartphone Galaxy Note 3 và bổ sung thêm nhiều tính năng mới như chống ... Read More »