Công ty chỗ nào tại khu vực Cao Bằng gắn màn hình iphone 5S mau lẹ

Tại hcm, Huy Dũng mobile từ lâu đã bị biết tới là một trong những cửa hàng nổi tiếng trong ngành thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c. Huy Dũng mobile bảo đảm sẽ giúp đỡ người sử dụng ngay lập tức giải quyết được các sự cố của màn hình lcd iPhone 5, 5s, 5c, người dùng sẽ có thể tiếp tục được lắp đặt iPhone của mình và không phải gặp bất kì trở ngại hay cái gì khác với iPhone lúc đầu. Tại Huy Dũng mobile, tất cả màn hình lcd iPhone 5, 5s, 5c đều gắn liền nên sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều thời gian chào đón. Tại Huy Dũng mobile, iPhone của bạn sẽ được test kỹ càng và đội ngũ kỹ thuật viên ở đây sẽ trả lời cho bạn cách thức giải quyết tiết kiệm nhất trong khi vẫn đảm bảo uy tín về chất lượng.

trình tự thay thế màn hình cảm ứng iphone 5 5s 5c Chính Hãng Tại Huy Dũng Mobile

  • cộng tác viên bắt đầu kiểm tra tổng quát tình hình máy,xác định sự cố mà màn hình hiển thị mắc phải, báo giá chữa trị cho người xài.
  • Để đảm bảo tính trung thực của dịch vụ khách hàng sẽ được giới thiệu ký tên hoặc ghi dấu lên những bộ phận cần chú trọng ở trong iPhone như bảng mạch, pin, màn hình hiển thị…
  • Khi xong xuôi người xài kiểm tra test máy
  • dán tem và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5S