Công ty Novaland sở hữu 25 căn hộ chung cư

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang phát triển 25 công trình BĐS lớn, đều ngay ở những vị trí chiến lược.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Novaland đang tạo ấn tượng mạnh mẽ trong ngành BĐS. Nổi lên từ năm 2007 khi công ty này xây dựng khu chung cư cao cấp Sunrise City ở quận 7 được khách hàng đánh giá cao, đến nay sau 23 năm thành lập và phát triển công ty Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong ngành BĐS với 25 dự án.

Tất cả những dự án Novaland xây dựng đều sở hữu vị trí đắc địa, có thanh khoản cao như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, đã có 3.000 giao dịch thành công, đã bàn giao 2.000 chung cư trong giai đoạn từ đầu năm 2015 đến nay. Dự kiến cuối năm Novaland tiếp tục bàn giao 2.500 chung cư, office-tel, nhà phố tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9).

công ty Novaland tiếp tục cho thấy tiềm lực mạnh khi phát triển thêm 7 dự án mới, nâng tổng số dự án đang thực hiện lên 25 dự án. Những dự án mới như Newton Residence, The Park View, Duxton Residence, Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton.

Vị thế lớn mạnh của Novaland biểu hiện ở những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với vốn điều lệ đạt 3.600 tỷ đồng, 23.000 tỷ đồng tài sản, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, vinh dự nhận 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và nhất là tính đến cuối năm nay Novaland sẽ bàn giao tới 6.000 nhà ở  cho khách mua.

Qua cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên, lãnh đạo Novaland cho hay:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để có được sự thành công như hiện nay, theo đại diện của tập đoàn Novaland không phải dễ gì, mà đó là sự kiên trì và quyết tâm. Đi qua 1 chặng đường, công ty Novaland đã xây dựng được 1 đội ngũ quy mô, có trình độ cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc năng động nhất tại Việt Nam.

Đồng thời, tập đoàn còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi phát triển sản phẩm. Phục vụ khách hàng bằng sự chu đáo và tận tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ người mua bằng sự nhiệt tình và tận tâm, mang lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất. Đặc biệt chú trọng đến việc vận hành và quản lý tòa chung cư.

Theo Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM- PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa, bằng việc vươn lên giữ vững chất lượng công trình, ông tin công ty Novaland có đủ năng lượng tranh sòng phẳng với nhiều tập đoàn đầu tư phát triển BĐS tầm cỡ châu lục trong thời gian tới.

Dù có được các thành tựu đáng nể bằng nỗ lực xây dựng thương hiệu vững bền trong thời gian qua, nhưng theo người đứng đầu Novaland chặng đường 23 năm vẫn chỉ là sự khởi đầu.  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự dứt khoát và sáng tạo sẽ phát triển thương hiệu công ty Novaland  ngày càng được nhiều khách hàng tin yêu hơn, tạo ra vô số sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống. Sự thành công của công ty Novaland sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …