CT36 Dream Home khu phức hợp cao cấp

Những căn hộ có diện tích từ 59m2 đến 100m2, nội thất chất lượng cao cấp bao gồm sàn gỗ nhập khẩu, cửa gỗ công nghiệp chống cháy, cửa nhôm kính khung nhôm cách âm.

Dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công do Tổng Công ty 36 Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư, nằm tại tổ 24, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công gần với các con đường lớn vào trung tâm Thủ đô Hà Nội, cách trục Giải Phóng 200m, các trục đường vành đai 2, vành đai 2,5, đường vành đai 3 hơn một km. Từ dự án, bạn có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm Hà Nội và các địa điểm xung quanh.

Sống trong căn nhà CT36 Dream Home KĐT Định Công , bạn không chỉ được hưởng những dịch vụ sẵn có của dự án như y tế, giáo dục, vui chơi giải trí… mà còn được sử dụng vô số tiện ích, cơ sở hạ tầng của những địa điểm xung quanh như khu đô thị Linh Đàm, Định Công, Đại Kim. Tọa lạc giữa 3 hồ điều hòa lớn là hồ Linh Đàm, hồ Định Công và hồ Đầm, dự án sở hữu môi trường sống mát mẻ, trong lành và hiện đại, tiện nghi. Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS đã xây dựng dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công  mang phong cách kiến trúc thông minh. CT36 Dream Home KĐT Định Công gồm hai tòa nhà cao 25 tầng đồng thời trang bị 6 thang máy, mỗi tầng gồm 16 căn, hai tầng hầm, hai tầng dành cho khu dịch vụ thương mại. Bãi đỗ xe có trục nâng hiện đại được thiết kế từ tầng 3-5, khu kỹ thuật nằm ở giữa tầng 5 và tầng 6 được thiết kế hệ thống chống cháy lan đảm bảo an toàn cho cư dân.

Tất cả căn hộ của dự án được thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tốt nhất ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, với thiết kế tinh tế, phòng bếp của căn hộ sẽ không ảnh hưởng tới phòng khách trong quá trình chế biến thức ăn.

Các căn hộ  dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công  có diện tích 59-100m2 với mức giá bán từ 23 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). tổ chức phân phối độc quyền dự án , mở bán vào trung tuần tháng 3. Khách mua chung cư sẽ được ngân hàng hỗ trợ, chỉ cần thanh toán từ 100 triệu đồng đợt đầu tiên là đã có thể sở hữu chung cư CT36 Dream Home KĐT Định Công . ( Click xem thêm: Can ho quan 7 )