Cửa hàng nào thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín?

Cửa hàng nào thay màn hình iphone 6 Plus uy tín?

màn hình cảm ứng smartphone vỡ, hỏng: Thay hay bỏ?
Một quý khách dùng smartphone iPhone 6 Plus từ đã lâu. Trong một lần sơ ý, chị đã đánh rơi chiếc ĐT này, khiến máy bị vỡ lớp kiếng protect màn hình cảm ứng bên ngoài nhưng vẫn cảm ứng được. Khi liên lạc với trung tâm bảo trì Apple, chị được biết giá thay màn hình hiển thị cho chiếc điện thoại cao cấp này là 1 triệu VNĐ. mức chi phí này quá lớn, nên chị rất đắn do không biết có nên thay màn hình cảm ứng hay không, nhất là khi màn hình vẫn dùng được. Nhiều quý khách hàng cũng đều có khuất mắc Tương tự như vị khách hàng trên. Khi màn hình cảm ứng đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm màn hình lcd để dùng tiếp smartphone.
giá thay màn hình iphone 6 plus ở TP.HCM

Tuy nhiên, đó là một bài toán “cân não” người dùng bởi mức phí thay màn hình hiển thị bằng 1/3, thậm chí có khi là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại cảm ứng mới.
tại sao hỏng màn hình lcd?

Có nhiều lý do khiến màn hình lcd bị hỏng, cả khách quan lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp nhất dành cho khách smartphone là làm rớt ĐT, từ đó có khả năng dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại cảm ứng của bạn cũng có khả năng bị hư hại nếu để trong túi chung với nhiều sản phẩm to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ. Sức ép lên smartphone có khả năng khiến cho màn hình lcd bị nứt. thỉnh thoảng chỉ một vết rạn rất nhẹ ở góc là đủ khiến màn hình hỏng, mất cảm ứng.