Đại lý dán miếng dán cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại TP.Hồ Chí Minh

Tác hại khi sử dụng kính cường lực cho Asus Zenfone 5

Với những điểm cộng của Asus Zenfone 5 nhưng trong quá trình sử dụng, với kiểu dáng thanh mảnh vì thế rất dễ xảy ra sự va đập, đặc biệt chính là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Chính vì thế nên, để bảo quản được màn hình cảm ứng, nhiều quý khách hàng lựa chọn tin dùng lớp kính bảo vệ cường lực. So với các decal dán màn hình rẻ tiền khác, miếng dán cường lực với cấu tạo gồm sáu lớp khác nhau, phối hợp với nhau, xây dựng thành 1 lớp bảo vệ vững chắc cho màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5.

Mặc dù cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ trong suốt, không thay đổi chất lượng hình ảnh hiển thị. Kính cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, giữ nguyên chất lượng cảm ứng màn hình. Đặc biệt với cấu tạo sáu lớp chắc chắn, giúp không bị các vết trầy vì các vật sắt nhọn tạo ra. Miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng phân tán lực tác động, giúp giữ màn hình điện thoại một cách hiệu quả nhất. Khi chịu 1 lực tác động mạnh , miếng dán màn hình cường lực bị bể, nhưng dễ bóc ra, thay mới, dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 không bị nứt vỡ, làm cho quý khách hàng không phải lo lắng và dùng.
Miếng dán cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 là một lựa chọn chính xác cho quý khách hàng khi phải che chắn màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, trung tâm chúng tôi tin rằng bạn 100% tin tưởng trong quá trình dùng miếng dán màn hình cường lực
Dán kính cường lực cho Asus Zenfone 5 tam kinh cuong luc cho Asus Zenfone 5

Check Also

Phủ Nano Trang Bị Di Động: Do Đó Chăng

Lợi Và Bất Lợi Khi Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp kỹ thuật chịu …