Dán cách âm chống ồn cho xe Ford Ranger 2020 ở công ty 4×4 Sài Gòn

Tại sao phải dán cách âm chống ồn?

Một vài nguyên do tạo nên sự nhiễu loạn cho xe Ford Ranger 2020 của bạn có thể kể đến: là do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, ảnh hưởng từ bên ngoài như đường xá không tốt hay vấn đề ở xe cộ nhộn nhịp,.. do vậy gâyxung đột lớn đến vấn đề ngồi lái xe, gây mất tập trung thì cách âm chống ồn chính là nút giải tối ưu dành cho xe Ford Ranger 2020.

Thêm nữa là phải lựa chọn thành phần cách âm tương tự cho từng dòng xe cũng như âm gây nhiễu mà bạn muốn làm mất đi: do khung gầm xe, động cơ,….

Một vài ưu điểm của việc dán cách âm chống ồn
 

Làm suy yếu hết mức âm thanh hỗn tạp

Hỗ trợ cho bạn không còn phải nghe thấy tiếng ồn các nơi phát ra hay chính do phụ kiện ô tô tác động tới.

Như vậy Dán cách âm được thêm vào như thế nào

Để dán cách âm cho một em xế thì thường có các công đoạn nên gỡ rời từng phụ kiện ở phía trong sàn xe và cửa xe,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng món đồ, không xảy ra quá nhiều bất cập trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt khó khăn cho người sử dụng và không mất nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Riêng phần dán cách âm chống ồn được dán thành hai lần dán, bao gồm lớp chống rung và cuối cùng là lớp chống âm thanh đọng lại

Sau khi dán chống ồn thì có khả năng gây hỏng hóc cho xe sau một thời gian không?

Bạn không cần phải lo nghĩ về vấn đề gây hư hại sau khi dùng một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và tay nghề của dân chuyên tại 4×4 đảm bảo các bạn sẽ yên tâm trong tình huống này, ngoài ra với tính năng có một không hai như không tạo mùi và không sử dụng các thành phần gây nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các tính năngcho người sử dụng.
 

Nơi dán cách âm cho dòng Ford Ranger 2020 chất lượng

Chính là địa điểm uy tín của khách hàng ngoài việc dán cách âm 4×4 là nơi chuyên độ các dòng xe và cung cấp các thiết bị cho xế cưng, gara 4×4 chính là nơi tạo ra sự phục vụ vô cùng mới và nhiều lợi ích cho người dùng.

Tìm hiểu thêm: cách âm xe bán tải Ford Ranger giá

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách âm chống ồn0 cho Ford Ranger 2020, đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của 4×4 Workshop để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
 

Ga-ra 4×4 chuyên dán cách âm xe Ford Ranger 2020 tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …