Đèn phá sương mù ráp xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và các tính năng vượt trội của nó

Đèn phá sương mù có các hình dáng vuông, cong, dài ngắn, tròn thẳng, đang được bày bán rất nhiều tại tpHCM. Một số loại thì cho tia sáng loe, còn một vài kiểu khác thì cho tia sáng hội tụ, có những đèn thì cho ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng,… Tùy vào sở thích của mình và nhu cầu sử dụng để bạn lựa mẫu đèn cho phù hợp với mình.

Điểm nổi bật nhất của Đèn phá sương mù với các mẫu đèn độ xe oto khác là: ngăn nước vào, chống chịu tuyệt vời trước tất cả những dạng thời tiết, chiếu sáng vài trăm thước, có công suất cao nhưng ít tốn bình, thiết kế đẹp,…

Đèn phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn phá sương mù

Để con xe oto, xe bán tải của bạn có một bộ Đèn phá sương mù đẹp mắt thì bạn đừng tự bắt ở nhà. Quý khách có thể xem xét gắn lắp tại shop 4×4. Công ty 4×4 với những trình tự lắp nghiêm ngặt sau đây sẽ giúp độ Đèn phá sương mù cho ”xế yêu” của bạn đẹp mắt và hoàn hảo hơn:

– Các sản phẩm đèn đang được ưa thích nhất sẽ được nhân viên của cửa hàng chúng tôi tư vấn cho khách.

– Coi trên xe bạn nơi nào có thể ráp Đèn phá sương mù đẹp mắt và hài hòa nhất có thể là cản trước hoặc mui xe

– Tiếp theo chúng ta cần ráp cố định đèn cho đều và đẹp mắt bằng bulong hoặc pát gắn.

– Sau đó là tiến hành đấu đường điện cho Đèn phá sương mù kết nối với xe.

– Mở xe bán tải kiểm tra lại Đèn phá sương mùlần nữa rồi bàn giao cho quý khách.

Image đèn phá sương mù: mẫu đèn phá sương mù nên gắn cho xe bán tải, xe hơi ở HCM

Là một trong các địa điểm độ xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín tại tpHCM. Công ty 4×4 của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trước vì thế những nhân viên của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Đèn phá sương mù được bán tại Cơ sở chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm mà mình cung cấp vì thế mọi người cứ yên tâm về sản phẩm khi mua của Công ty chúng tôi.

Chân thành cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết này! Tất cả những thắc mắc về Đèn phá sương mù đấu xe ô tô, xe bán tải khách vui lòng liên lạc số hotline: O939-79 1959 để được giải đáp. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn copy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn film ngắn một vài loại đèn gắn đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger lắp cho xe bán tải và những công dụng của nó

Để có thể sản xuất ra chiếc Đèn độ Ford Ranger độ cho xe hơi …