Đi đâu chọn được doanh nghiệp thi công sàn gỗ công nghiệp giá tốt uy tín tại khu vực Sài Gòn ?

Bạn đang khởi công trang trí nhà và khách hàng muốn sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lót sàn nhưng bạn không có nhiều thông tin gì về sàn gỗ tự nhiên. Nếu vậy xin bạn hãy tìm hiểu bài viết bên dưới nhằm bổ sung thêm kiến thức của mình về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên toàn cầu hiện tại có rất nhiều loại, tuy nhiên được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá mắc hơn sàn gỗ cn tuy nhiên về bản chất thì sẽ có phần tốt hơn. Độ đẹp chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Chất liệu gỗ càng tốt, càng hiếm độ bền sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên chúng có đặc trưng chung là tuy trái ngược nhưng mỗi loại chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với tình hình đốn hạ gỗ bừa bãi hiện tại thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, do đó việc không tìm được sản lượng nhiều các loại gỗ giống nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Do là gỗ tự nhiên nên khi lắp đặt, giữa các mấu nối vẫn có khe hở nhỏ gây khó khăn trong việc vệ sinh, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở việc dọn dẹp hoặc thay đổi, bởi vì sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được dùng các mọng lẻ để ghép với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh hoạt sẽ không nhiều đối với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu khách hàng sống ở các thành phố lớn thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn hộ của khách hàng. Tuy độ chắc chắn của sàn gỗ cn dở hơn sàn gỗ thiên nhiên nhưng sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho phòng khách mang nhiều ưu điểm khác.Cấu tạo chung của sàn gỗ cn gồm 4 lớp:

a/ Tầng nguyên liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của Lớp này là giúp cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và chịu áp lực, chống được nước, ẩm ướt, chống sock, chống va chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mối mọt, chất tẩy rửa, giúp gia chủ dễ quét dọn và lau rửa.

b/ Tầng film làm thành các vân gỗ: Vì có lớp vật liệu đặc trưng tốt nên tầng fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua nhiều năm dùng.

c/ Tầng trong làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Tầng này được cấu tạo từ 75-90% vật liệu gỗ tự nhiên, tỉ lệ vật liệu còn lại là các chất xúc tác làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở cuối: Tầng này được làm bằng vật liệu đặc trưng làm cho sàn gỗ cn đảm bào được tầng dưới, ngoài ra có khả năng ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Về đâu chọn được doanh nghiệp bán sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đảm bảo tại khu vực Quận 9 ?